Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

0

Chap 73 của bộ truyện tranh phiêu lưu và giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc Infinite Mage sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành và thông tin tiết lộ tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Kanis ngạc nhiên trước năng lực của Shirone. Ở phía bên kia, Ethella đang chiến đấu với Arcane. Anh ta nói với cô rằng cô sẽ trở thành một người tuyệt vời nếu cô không phải là giáo sư ở ngôi trường này. Alfeast giữ im lặng và sử dụng năng lực và tài năng tuyệt vời của cô. Sau đó, anh ta tự mình nhận hết công lao cho công sức của Ethella. Nếu bạn cũng đang theo dõi pháp sư Vô hạn của Manhwa và háo hức chờ đợi chap 73, chúng tôi sẽ giúp bạn ở đây.

Ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

Giáo sư Thad cùng lúc đó đi tìm hiệu trưởng. Ông tìm thấy giáo viên trong căn phòng bí mật nhưng có vẻ như ông cũng đã mất trí nhớ. Tuy nhiên, ông không mất toàn bộ ký ức mà chỉ mất bốn mươi năm cuộc đời. Bây giờ, trước mặt ông là Alfeas trẻ trung và kiêu ngạo, mười tám tuổi. Giáo sư Thad cố gắng giải thích rằng ông đã bị tấn công bởi ma thuật đen và mất trí nhớ.

Alfeas hỏi công việc của anh ta là gì và Thad trả lời rằng anh ta là giáo sư và hiệu trưởng của học viện. Tuy nhiên, Alfeas bắt đầu cười sau khi nghe điều này nhưng lại bị sốc khi biết rằng anh ta đang học lớp 4. Alfeas tự coi mình là thiên tài thông minh nhất. Anh ta hỏi Giáo sư Thad liệu anh ta có thể sử dụng phép thuật Photonization và lấy lại ký ức của mình không.

Ngày và giờ phát hành Infinite Mage Chap 73

Ngày phát hành chap 73 của bộ truyện tranh giả tưởng nổi tiếng Infinite Mage của Hàn Quốc là ngày 09 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào thứ Ba tại các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07.00 sáng
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 PM
  • Giờ Đông Âu (EET): 09:00 PM

Bạn có thể đọc Infinite Mage Chap 73 ở đâu?

Các nền tảng chính thức để đọc Infinite Mage Chap 73 là Kakao Page và Tapas. Thad đã bị tổn thương vì Alfeas có thể không còn như trước khi anh lấy lại được trí nhớ. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ được xem đoạn hồi tưởng khi Alfeas gặp vợ mình là Erina. Cô ấy chính là người phụ nữ có bức chân dung mà Alfeas để trong phòng và là lý do anh trở thành hiệu trưởng.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family

Ngày phát hành, đánh giá và nhiều thông tin khác của Sakamoto Holidays Chapter 2

Previous article

Bài hát chủ đề Naruto mang tính biểu tượng “Haruka Kanata” được thu âm lại bởi Asian Kung-Fu Generation

Next article

You may also like

More in Manga