Anime

Bài hát chủ đề Naruto mang tính biểu tượng “Haruka Kanata” được thu âm lại bởi Asian Kung-Fu Generation

0

Milan Records đã phát hành phiên bản thu âm lại của một trong những bài hát mang tính biểu tượng đầu tiên Naruto bài hát chủ đề, “Haruka Kanata” của Asian Kung-Fu Generation. Ca khúc này đã được thu âm lại lần đầu tiên kể từ khi phát hành năm 2003 và phiên bản mới hiện đã có trên tất cả các nền tảng âm nhạc lớn. Đây là sản phẩm đầu tiên trong album Single Collection sắp ra mắt của nhóm sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 7 (một bộ sưu tập gồm 33 bài hát gồm các đĩa đơn mang tính biểu tượng của nhóm, được phát hành để kỷ niệm 20 năm ra mắt hãng đĩa lớn của họ).

Thế hệ Kung-Fu Châu Á | Bài hát chủ đề Naruto được thu âm lại Haruka Kanata

Bài hát chủ đề là bài hát mở đầu thứ hai cho phiên bản tiếng Nhật của Naruto và phần mở đầu thứ ba cho phiên bản lồng tiếng Anh của Phần I của Naruto loạt phim, được sử dụng trong các tập 26-53. Bạn có thể xem video âm nhạc gốc hoặc đoạn mở đầu của anime bên dưới.

Naruto mở đầu 2 – “Haruka Kanata”

Asian Kung-Fu Generation (cách điệu là ASIAN KUNG-FU GENERATION) là một ban nhạc gồm bốn thành viên được thành lập vào năm 1996. Họ lần đầu tiên phát hành Bộ khuếch đại phá hủy vào năm 2002 và ra mắt chính thức một năm sau đó với cùng một tiêu đề. Năm 2003, ban nhạc đã ra mắt NANO-MUGEN Fes. và mở rộng quy mô dự án hằng năm. Ban nhạc đã mời các nghệ sĩ nước ngoài như Weezer, Manic Street Preachers và nhiều nghệ sĩ khác để giới thiệu đến người hâm mộ nhiều thể loại hơn.

Naruto là một bộ truyện tranh được viết bởi Masashi Kishimoto. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 9 năm 1999 và kéo dài trong 15 năm cho đến tháng 11 năm 2014, kết thúc với tổng cộng 72 tập. Studio Pierrot đã chuyển thể anime, ra mắt vào tháng 10 năm 2002 và kéo dài trong 220 tập. Anime được tiếp nối bằng phần tiếp theo có tựa đề Naruto Shippudenkéo dài 500 tập.

Ngoài ra còn có phần tiếp theo Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo manga, ban đầu được viết bởi Ukyo Kodachi. Masashi Kishimoto sau đó tiếp quản câu chuyện, có hình minh họa của Mikio Ikimoto. Manga bắt đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2016 nhưng chuyển sang V Jump vào năm 2019.

Phần 2 của bộ manga có tựa đề Boruto: Hai cơn lốc xoáy màu xanh bắt đầu vào tháng 8 năm 2023. Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo Bản chuyển thể anime bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2017, trong khi anime tạm dừng vào tháng 3 năm 2023.

Nguồn: Thông cáo báo chí, VIZ YouTube© Masashi Kishimoto, Scott / Shueisha, TV Tokyo, Pierrot

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 148 của Dreaming Freedom

Next article

You may also like

More in Anime