Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 148 của Dreaming Freedom

0

Chap 148 của manhwa đang nổi Dreaming Freedom sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc tại đây

Trong chap trước, người hâm mộ đã thấy Jeongmin hỏi Siyoon rằng anh ấy có lo lắng không vì ngày ra mắt chính thức sắp đến. Siyoon trả lời rằng anh ấy đã lo lắng khi quay phim, vì vậy bây giờ thì không. Cô ấy cũng hỏi Siyoon có sợ phản ứng của mọi người không. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Dreaming Freedom và háo hức về Chap 148, bạn đã đến đúng nơi rồi. Chúng ta hãy cùng xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Ngày phát hành chap 148 của Dreaming Freedom, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Siyoon nói với cô rằng anh sẽ chỉ theo đuổi nghề diễn xuất hoặc người mẫu. Jeongmin cũng chỉ muốn anh đủ nổi tiếng để kiếm tiền, như vậy là tốt. Khi Siyoon chỉ ra cô ghen tị, cô hỏi anh có định đóng phim đó không. Tuy nhiên, cô đã sớm rời đi mà không nghe anh trả lời. Ngày hôm sau, Jeongmin đang đợi Siyoon đến đón cô đi làm thêm. Cô đang tức giận nhưng Siyoon đã đến bằng một chiếc xe màu đen.

Siyoon xin lỗi vì đến muộn, vì phải mất một thời gian để lấy xe. Jeonming quyết định để anh đi vì anh trông đẹp trai hơn. Anh lái xe rất ẩu và Jeongmin hỏi khi nào anh có bằng lái. Siyoon trả lời rằng đã một tháng kể từ khi anh có bằng lái.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chapter 148

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 148 là ngày 09 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8 giờ sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 148 ở đâu?

Bạn có thể đọc manhwa Dreaming Freedom Chapter 148 trên webtoon. Jeongmin đã rất ngạc nhiên khi anh ấy lái xe như thế này trong 1 tháng trong khi cô ấy hầu như không thể lái xe trên đường sau 1 năm. Tuy nhiên, bãi đậu xe của Siyoon là một mớ hỗn độn, vì vậy Jeongmin phải làm điều đó. Siyoon lái xe giỏi và bây giờ Jeongmin cũng giỏi đỗ xe. Hầu hết người hâm mộ đã so sánh ngoại hình của Siyoon với Gojo trong chap cuối.

Ước mơ tự do
byu/Nubi4567 trongNamYandere

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family

Bài hát chủ đề Naruto mang tính biểu tượng “Haruka Kanata” được thu âm lại bởi Asian Kung-Fu Generation

Previous article

Tower of God hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên của Phần 2

Next article

You may also like

More in Manga