Anime

Anime Tình Yêu Tình Yêu Tiết Lộ Trailer Chính

0

Một điều kiện gọi là tình yêu anime đã tiết lộ trailer chính và bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4. Các nhân vật chính là Hotaru Hinase (CV: Kana Hanazawa) và Hananoi-kun (CV: Chiaki Kobayashi). Tomoe Makino đang chỉ đạo anime tại EAST FISH STUDIO. Đoạn trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề mở đầu “Kimi no Sei” của nhóm nhạc nam Nhật Bản sexy Zone.

Anime Tình Yêu Có Điều Kiện – Trailer Anime Chính

Tomoe Makino đang chỉ đạo anime, Hitomi Amamiya đang giám sát việc dàn dựng bộ truyện, Akiko Sato là người thiết kế nhân vật và Yamazo đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Kana Hanazawa trong vai Hotaru Hinase
  • Chiaki Kobayashi vào vai Saki Hananoi
  • Yuryka Kubo trong vai Hibiki Asami
  • Ryota Osaka vai Keigo Kurata
  • Maaya Sakamoto vào vai Tsukiha Shibamaru
  • Ryohei Kimura vào vai Sohei Yao.

Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Dessert của Kodansha vào tháng 12 năm 2017 và đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng; nó đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 64 ở hạng mục shoujo, á quân cho giải manga An An lần thứ chín và mang về Giải thưởng Manga Kodansha ở hạng mục shoujo vào năm 2021. Bản chuyển thể anime đã được công bố với hình ảnh đầu tiên vào năm 2021. Tháng Sáu năm ngoái.

Kodansha xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, cả dưới dạng kỹ thuật số và bản in, và họ mô tả câu chuyện:Hotaru là một học sinh năm nhất trung học 16 tuổi, luôn có cảm xúc mâu thuẫn về tình yêu, thay vào đó cô thích có một cuộc sống sôi động bên gia đình và bạn bè. Vì vậy, khi cô ấy nhìn thấy người bạn cùng trường của mình, Hananoi-kun, đang ngồi trên tuyết sau cuộc chia tay công khai, lộn xộn, cô ấy không nghĩ gì đến việc đề nghị chia sẻ chiếc ô của mình. Nhưng khi anh ấy rủ cô ấy đi chơi vào giữa lớp học vào ngày hôm sau, cô ấy không thể không cảm thấy rằng cuộc sống của mình sắp thay đổi một cách lớn lao…

Nguồn: Trang web chính thức© Moe Morino, Kodansha / Ủy ban sản xuất “A Condition Called Love”

Quest Supremacy chap 130 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Boruto Two Blue Vortex Chap 8 quét thô và tiết lộ nội dung,

Next article

You may also like

More in Anime