Tin Tức

5 nhân vật anime có thiết kế không bao giờ thay đổi (& 5 nhân vật thay đổi liên tục)

0

Các nhân vật anime thường để lại dấu ấn đáng kể trong lòng khán giả thông qua câu chuyện và sự phát triển nhân vật. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì thu hút khán giả anime. Người hâm mộ thường chọn những nhân vật anime yêu thích dựa trên ngoại hình của họ.

Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ xem xét các nhân vật anime có thiết kế không thay đổi. Do đó, họ đã cố gắng tạo ra những thiết kế mang tính biểu tượng cho chính mình. Trong khi đó, có những nhân vật khác có thiết kế nhân vật thay đổi liên tục. Tuy nhiên, họ vẫn thu hút được khán giả.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ một số manga nhất định.

Gon Freecss và 4 nhân vật anime khác có thiết kế không bao giờ thay đổi

1) L Lawliet

L như đã thấy trong Death Note (Hình ảnh qua Madhouse)

L Lawliet trong Death Note là một thám tử nổi tiếng thế giới, người đã làm việc với cảnh sát Nhật Bản để tìm ra kẻ sát nhân tên là “Kira”. Ngay từ đầu, L đã được nhìn thấy mặc một chiếc áo phông dài tay màu trắng và quần jean xanh. Thiết kế không thay đổi đến mức nhân vật anime mặc trang phục này ngay cả khi đang chơi quần vợt với Light Yagami.

2) Gon Freecs

Gon Freecss như đã thấy trong Hunter X Hunter (Hình ảnh qua Madhouse)

Gon Freecss trong Hunter x Hunter là một thợ săn tân binh có động lực ban đầu là tìm cha mình, Ging. Về thiết kế nhân vật, không giống như người bạn Killua Zoldyck, Gon chưa bao giờ thực sự có thiết kế nhân vật mới. Anh ấy được biết đến với chiếc áo khoác màu xanh lá cây mang tính biểu tượng với những đường viền màu đỏ che phủ chiếc áo ba lỗ bên dưới. Anh kết hợp chúng với quần xanh và bốt. Lần duy nhất anh có sự khác biệt trong thiết kế là khi cởi áo khoác, để lộ áo ba lỗ.

3) Tatsumaki

Tatsumaki trong One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Tatsumaki trong One Punch Man là Anh hùng cấp S xếp thứ hai trong Hiệp hội anh hùng. Người hùng được biết đến với chiếc váy đen cổ chữ V ôm sát mang tính biểu tượng, cổ cao, tay áo dài ống loe và bốn đường xẻ chân cao. Cô ấy xuất hiện cùng đôi giày đế thấp màu đen. Trong khi bộ manga đã ra mắt gần 200 chap nhưng nhân vật vẫn không có gì thay đổi.

4) Spike Spiegel

Spike Spiegel xuất hiện trong anime Cowboy Bebop (Hình ảnh qua Sunrise)

Spike Spiegel trong Cowboy Bebop là một thợ săn tiền thưởng du hành trên con tàu vũ trụ tên là Bebop. Nhân vật anime thường mặc bộ đồ giải trí màu xanh lam với áo sơ mi và bốt màu vàng. Thiết kế nhân vật của Spike luôn được giữ nguyên trong suốt bộ truyện. Nói vậy chắc hẳn là do bộ phim này ngắn, chỉ có 26 tập.

5) Eida

Eida như đã thấy trong Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Eida trong Boruto là một người máy đã được sửa đổi sở hữu Senrigan. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật anime, cô ấy đã có tác động đáng kể đến câu chuyện. Về thiết kế nhân vật của cô ấy, nó khá chi tiết. Tuy nhiên, nó vẫn giữ nguyên kể từ lần đầu tiên cô xuất hiện. Có thể thấy cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi cao cổ dài tay màu trắng và quần đùi tối màu kết hợp với đồ trang trí trên quần đùi và cổ tay. Ngoài ra, người ta cũng có thể nhận thấy những vệt màu và móng tay sơn của cô ấy.

Bulma và 4 nhân vật anime khác có thiết kế thay đổi liên tục

1) Khu vườn xanh Rebecca

Rebecca Bluegarden như được thấy trong Edens Zero (Hình ảnh qua JCStaff)

Rebecca Bluegarden từ Edens Zero là một nhà thám hiểm và người lập phương B. Thiết kế của nhân vật đã thay đổi liên tục. Những thay đổi đã được thực hiện gần như trong mỗi phần mới. Những thay đổi liên tục trong thiết kế nhân vật của anime phải là do Dress Factory bên trong con tàu Edens Zero, nơi cho phép các nhân vật sản xuất và mặc bất kỳ bộ trang phục nào họ chọn.

2) Bulma

Bulma được thấy trong Dragon Ball (Hình ảnh qua Toei Animation)

Bulma trong loạt phim Dragon Ball là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của loạt phim Shounen. Trong khi nhiều nhân vật trong truyện đã có những thay đổi về thiết kế, thì những thay đổi về thiết kế nhân vật của Bulma lại diễn ra trong cùng một phần, khiến cô trở thành nhân vật có nhiều thay đổi về thiết kế nhất trong loạt phim. Tuy nhiên, những thay đổi trong thiết kế nhân vật của cô có lẽ là do tủ quần áo khổng lồ đi kèm với sự giàu có của cô.

3) Asta

Asta trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot, Shueisha)

Asta từ Black Clover đã khoác lên mình một số thiết kế nhân vật mới. Cho đến cuối phần Tái sinh của Yêu tinh, các thiết kế của anh ấy chỉ là những nâng cấp chậm liên quan đến áo choàng và hình thức của anh ấy. Tuy nhiên, sau timeskip, anh ấy đã có những thiết kế nhân vật khác nhau do diễn biến của cốt truyện và hình thức mới. Điều đó nói lên rằng, nhân vật hầu như vẫn giữ lại bảng màu ban đầu của mình.

4) Killua Zoldyck

Một số trang phục của Killua trong Hunter X Hunter (Hình ảnh qua Madhouse)

Killua Zoldyck là một thợ săn và sát thủ của gia đình Zoldyck. Nhờ gia đình giàu có của mình, anh ấy sở hữu một số bộ trang phục thay đổi theo từng ngày mới trong bộ truyện hoặc thậm chí là các phần mới. Điều đó nói lên rằng, bảng màu của nhân vật anime chủ yếu được giữ lại trên trang phục của anh ấy, bao gồm áo hoodie, áo ba lỗ và áo phông. Về bảng màu nhân vật, nhân vật được kết hợp với các màu sắc mát mẻ như tím, xanh lam và đen.

5) Sốt cà chua

Trang phục của Ash Ketchum như trong anime (Hình ảnh qua OLM, YouTube/@LEAFBLADEX_YT)

Ash Ketchum là nhân vật chính của anime Pokémon mang tính biểu tượng. Anh ấy là một huấn luyện viên Pokémon mong muốn trở thành Nhà vô địch Thế giới. Mặc dù cuối cùng anh ấy cũng đã đạt được ước mơ của mình, nhưng đó là một cuộc hành trình dài khiến thiết kế nhân vật của anh ấy thỉnh thoảng thay đổi. Trong khi trang phục theo chủ đề màu xanh lam và chiếc mũ màu đỏ của anh ấy vẫn được giữ nguyên trong suốt bộ truyện, thì trang phục đó đã thay đổi trong hầu hết các phần mới.

High Card Season 2 tung ra 2 phút đầu tiên của tập 1

Previous article

My Hero Academia: Tại sao tóc của Dabi lại màu trắng thay vì màu đỏ? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức