Anime

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep tiếng Anh phụ trực tuyến

0

Tập 101 của bộ anime giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Battle Through The Heavens mùa 5 sẽ sớm ra mắt, Biết ngày phát hành và nơi xem tập tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy Vương Thành xúi giục các đối thủ Đấu Hàng khác để bắt giữ những con hồ ly tinh. Tuy nhiên, Xiao Yan đã dễ dàng giải quyết cơn khủng hoảng của Nala Yanran. Sức mạnh của anh thu hút sự chú ý của Jin Gu, Gia tộc chuột ăn thịt. Danh tính nhà giả kim của Xiao Yan khiến Jin Gu vô cùng ngưỡng mộ. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Trung Quốc Battle Through The Heavens Season 5 và rất hào hứng với tập 101, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Battle Through The Heavens anime mùa 5 tập 101 ngày phát hành, thời gian, xem trước, xem trực tuyến ep tiếng Anh phụ ở đâu

Dưới sự hướng dẫn của Jin Gu, Xiao Yan và Yanran đã vượt qua đội hình thành công. Sau đó, họ đến sân ga Thiên Sơn. Bốn vị thiếu gia từ quán Tứ tấu này đang đợi họ. Họ sẽ bắt đầu cuộc cạnh tranh với Xiao Yen trong bể máu Tianshen. Yanran bảo Xiao Yan đừng quan tâm đến cô vì con chuột ăn vàng Sonic của cô sẽ tấn công trực tiếp vào não.

Feng Qing từ Fenglei Pavilion sau đó bước về phía trước. Cô ấy dường như đã luyện tập ba trăm tia sáng gầm của Fenglei Pavilion đến mức cao nhất. Master Jin Shi sau đó thông báo rằng cô đã vượt qua các chướng ngại vật thành công. Tiếp theo, Tang Ying từ Wanjin Pavilion đi trước và vượt qua bài kiểm tra.

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành bộ anime nổi tiếng Trung Quốc Battle Through The Heavens (Fights Break Sphere) mùa 5 tập 101 là ngày 16/06/2024. Bạn có thể xem các tập vào thời gian nhất định:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:00 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 2:00 chiều
  • Giờ Trung Âu (CET): 08:00 tối
  • Giờ Đông Âu (EET): 09:00 tối

Bạn có thể xem Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 trên YouTube với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ Trung Quốc cũng có thể phát trực tuyến các tập Battle Through The Heavens trên nền tảng We TV. Xiao Yan đã hoàn thành bài kiểm tra cùng với Yanran. Sau đó, sư phụ Jin Shi gọi điện cho anh và hỏi liệu có thể chữa khỏi bệnh cho anh không.

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 55 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 94 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Into the Rose Garden chap 41 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime