Tin Tức

Vụ cháy nhà Salman Khan: Bệnh viện JJ kết luận nghi phạm đã chết sau khi khám nghiệm tử thi Anuj Thapan

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa các tài liệu tham khảo về tự sát, nổ súng và vũ khí.

Cuộc điều tra đang được tiến hành liên quan đến vụ nổ súng xảy ra bên ngoài nhà của nam diễn viên Bollywood Salman Khan vào ngày 14 tháng 4. Một trong những người cung cấp vũ khí bị cáo buộc, tên là Anuj Thapan, gần đây được cho là đã chết do tự sát khi bị cảnh sát giam giữ.

Hiện nay, người ta biết rằng quá trình khám nghiệm tử thi của người quá cố đã được hoàn tất tại bệnh viện JJ ở Nam Mumbai vào thứ Năm, ngày 2 tháng Năm.

Khám nghiệm tử thi nghi phạm cung cấp vũ khí trong vụ nổ súng tại nhà Salman Khan ở Mumbai

Theo báo cáo gần đây của PTI, một quan chức đã nói về việc khám nghiệm thi thể Anuj Thapan, người bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng bên ngoài Căn hộ Galaxy của Salman Khan.

Theo quan chức này, việc khám nghiệm tử thi đã được quay video và được thực hiện với sự có mặt của các bác sĩ pháp y. Ông tiết lộ rằng sự việc kéo dài từ 4h15 chiều đến khoảng 5h15 chiều và thi thể đang được giữ trong nhà xác. Kết luận khám nghiệm tử thi vẫn chưa được công bố.

Một quan chức khác tiết lộ rằng việc khám nghiệm tử thi đã bị hoãn lại trong vài giờ vì các thủ tục pháp lý và cảnh sát. Rõ ràng, việc khám nghiệm tử thi lần đầu tiên được thực hiện vào lúc 1 giờ 30 chiều, nhưng nó đã bị trì hoãn vì các thủ tục giấy tờ cần thiết chưa được hoàn thành.

Quan chức này cho biết thi thể sau đó đã được chuyển đến nhà xác và sau đó, các bác sĩ đã yêu cầu một lá thư từ các quan chức cấp cao của đồn cảnh sát địa phương. Vì vậy, việc khám nghiệm tử thi chỉ có thể bắt đầu lúc 4 giờ 15 chiều.

Cổng thông tin nói trên cho biết người thân của Thapan có thể đã đến Mumbai vào buổi tối muộn khi di chuyển đến đó bằng tàu hỏa.

Gia đình bị cáo đã chết Anuj Thapan cho rằng anh ta đã bị cảnh sát 'sát hại'

Trước đó, Abhishek Thapan, anh trai của Anuj Thapan, đã đưa ra tuyên bố với ANI cáo buộc cảnh sát giết người. Anh ấy nói, “Anuj đã bị Cảnh sát Mumbai bắt từ Sangrur 6-7 ngày trước. Hôm nay, chúng tôi nhận được cuộc gọi thông báo Anuj đã tự sát.”

Anh ấy tiếp tục: “Anh ấy không phải là loại người có thể tự tử. Anh ta đã bị cảnh sát sát hại. Chúng tôi muốn công lý. Anh ấy làm nghề phụ xe tải.”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang có ý định tự tử, lo lắng, trầm cảm hoặc đang mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng, hãy liên hệ với bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tổ chức phi chính phủ gần đó để được trợ giúp ngay lập tức.​ Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho cùng một.

Dan Stevens đóng cùng Lily James trong bộ phim sắp tới lấy cảm hứng từ người sáng lập Bumble Whitney Wolfe Herd

Previous article

Met Gala: Billie Eilish đã phá vỡ quy tắc nào với Halle Bailey, Elle Fanning và Maya Hawke

Next article

You may also like

More in Tin Tức