Manga

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 94 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 94 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy rằng Leo đã đếm được còn lại bốn chiếc kẹo. Chú Lupe có bố cô ở bên cạnh nên không cần lo lắng về sự an toàn của ông. Khi Leo đang quan sát đám đông, Hầu tước Pardos đến nói chuyện với cô. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính và hào hứng với chap 94, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 94 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Khi Marquis đang làm việc chăm chỉ với tư cách là điệp viên hai mang của cha mình, Leo quyết định tặng anh ấy một viên kẹo. Anh ấy hỏi anh ấy sẽ trả nợ như thế nào và cô ấy trả lời chỉ là không làm phiền bố cô ấy. Marquis nhận ra Leo là một cô gái đáng yêu và tự tin nên Duke rất quý mến cô. Bức thư có dòng 'Hãy quan sát xung quanh Leo và báo cáo nếu có điều gì bất thường, đừng làm phiền cô ấy.'

Leo sau đó đến gặp chúa tể phương Tây và yêu cầu được ôm cô. Sau đó cô tặng anh kẹo khi anh bế cô. Bây giờ chỉ còn lại 1 viên kẹo và Leo muốn tặng nó cho hoàng hậu. Tuy nhiên, một người bảo vệ đã đến và thông báo rằng nhà vua đang gọi Leo.

Ngày và giờ phát hành Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính Chap 94

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc Tôi Trở Thành Con Gái Con Nuôi của Nam Chính chap 94 là ngày 14 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Nam Chính chap 94 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện tranh lãng mạn Tôi Trở Thành Con Gái Của Nam Chính chap 94 trên Tapas Comics. Một số quý tộc đến phản đối nhưng Leo quyết định đi cùng Hầu tước. Sau khi đi được một đoạn, Leo thông báo với anh rằng cô không muốn đi và đã thay đổi ý định. Trong chap tiếp theo, Leo sẽ thực hiện kế hoạch của mình và tấn công nhà vua.

[ I BECAME THE MALE LEAD’S ADOPTED DAUGHTER] Thành thật mà nói giống nhau
byu/RandomDebug inmanhwa

CŨNG ĐỌC: Bộ phim truyền hình Trung Quốc song song tập 15 và 16 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Rent A Girlfriend chap 333 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep tiếng Anh phụ trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga