Manga

Into the Rose Garden chap 41 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 41 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Into the Rose Garden sẽ sớm ra mắt, biết ngày ra mắt và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Kloff gặp ác mộng về Aeroc. Anh ấy muốn làm tổn thương Aeroc nhiều hơn vì anh ấy quá ghét anh ấy. Aeroc cũng đang mang thai đứa con của mình mặc dù anh là alpha trong cơn ác mộng. Anh ta hỏi Aeroc liệu anh ta có hài lòng không sau khi biến anh ta thành ác quỷ. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Into the Rose Garden và hào hứng với chap 41, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Into the Rose Garden chap 41 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Trở lại hiện tại, Raphael hỏi Klopp xem ông có nghỉ ngơi tốt không vì trông ông có vẻ mệt mỏi. Kloff trả lời rằng đêm qua anh ấy không ngủ đủ giấc. Kloff nghĩ rằng anh ta đang phát điên vì ham muốn nhưng đó vẫn không phải là lý do để mơ về việc hành hung và tẩm bổ cho một Alpha. Trái tim anh ấy không rung động khi nhìn thấy Raphel nhưng anh ấy vẫn là một người tốt. Anh đã phớt lờ Rapheal rất nhiều nên giờ muốn chiều chuộng anh như một người tình.

Anh nắm tay Raphel và đưa cậu đến một nhà hàng sang trọng. Raphael xin lỗi Kloff khi có một con bọ xâm nhập vào bông hồng mà anh nhận được từ anh ấy. Sau đó anh ấy yêu cầu Kloff chia sẻ về cuộc sống của mình và Kloff trả lời rằng những hoạt động cũ vẫn đang diễn ra.

Ngày phát hành Into the Rose Garden Chap 41

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện lãng mạn BL Manhwa Into the Rose Garden Chapter 41 là ngày 14 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc vào thứ Hai vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng CT
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 5 giờ chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 5:00 chiều
  • Giờ Hàn Quốc: 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Vườn Hồng Chap 41 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Into the Rose Garden BL chap 41 trên Lenzhin Comics. Raphel nói rằng anh ấy chia sẻ mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của mình và Kloff cũng nên làm như vậy. Kloff cũng nhận ra rằng anh nên tập trung và đối xử với Raphel như một đối tác thực sự. Sau đó, anh ấy giải thích hầu hết thỏa thuận của mình với Aeroc và hành vi của anh ấy khiến anh ấy khó chịu như thế nào.

Lạc vào vườn hồng
byu/Gilly2292 inDanmeiTiểu thuyết

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 55 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 101 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep tiếng Anh phụ trực tuyến

Previous article

Tìm kiếm Camellia chap 109 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga