Anime

Một thiên thần giáng trần trong căn hộ studio, ánh sáng tốt, bao gồm cả thiên thần Xem trước tập 1

0

Các Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 1, có tựa đề “Towa và Moritaro”. Tập phim dự kiến ​​​​phát sóng vào ngày 30 tháng 3. Staple Entertainment đang thực hiện hoạt hình cho loạt phim này và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần Tóm tắt tập 1:

Moritaro Tokumitsu, 16 tuổi, bắt đầu sống một mình khi vào trung học. Một buổi sáng, anh lén nhìn qua ban công và thấy một cô gái xinh đẹp đang ngủ. Anh tưởng cô là kẻ bỏ trốn nhưng hóa ra cô lại là thiên thần đến từ thiên đường! Anh muốn tránh mặt cô càng nhiều càng tốt, nhưng cô là một cô gái ngây thơ và yêu cầu anh cho cô sống ở chỗ anh.

Trang web chính thức cho Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần cũng đã chia sẻ dàn nhân sự chính của tập 1 cùng với bản xem trước, cụ thể như sau:

  • Kịch bản: Shogo Yasukawa
  • Kịch bản/Đạo diễn: Kenta Onishi
  • Giám đốc hoạt hình: Yuya Uetake
  • Giám sát hoạt hình: Yuya Uetake, Daisuke Saito, Satomi Miyazaki

Các Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần bộ anime được dựa trên bộ manga cùng tên. Nó được viết và minh họa bởi matoba, trong khi nó được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm Shonen GanGan hàng tháng của họ. Nó được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và có sáu tập đang được lưu hành. Bản chuyển thể anime được đạo diễn bởi Kenta Onishi (Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào), và được sản xuất bởi studio Okuruto Noboru (Trò chơi Tomodachi). Trong khi đó, Shogo Yasukawa (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá) đang viết kịch bản, Yuya Uetake (Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào) đang thiết kế nhân vật và Shunsuke Takizawa (100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn) đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

  • Moritaro Tokumitsu lồng tiếng bởi Shuichiro Umeda
  • Towa lồng tiếng bởi Hikaru Tohno
  • Tsumugi Tsutsumi lồng tiếng bởi Hana Tamegai
  • Noel Izumi lồng tiếng bởi Saori Onishi
  • Lilishka lồng tiếng bởi Yui Ogura
  • Hisui Tsurumi lồng tiếng bởi Kanon Takao

Manga được Yen Press cấp phép bản tiếng Anh:Shintaro Tokumitsu là một học sinh trung học sống một mình, nhưng mọi thứ trở nên bất ngờ khi một cô gái tên Towa xuất hiện trên ban công của anh ấy! Cô ấy không chỉ vô cùng thuần khiết và ngọt ngào mà còn có điều gì đó khác biệt ở cô ấy – điều gì đó… thần thánh. Bạn cùng phòng mới của Shintaro là ai và có những trò đùa đáng yêu nào đang chờ đợi?!

Nguồn: Trang web chính thức©matoba/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất Tenshitsuki

VTuber Holo từ Spice and Wolf trêu chọc màn ra mắt sắp tới

Previous article

Anime Kaiju số 8 tiết lộ hình ảnh của đội phó Soshiro Hoshina

Next article

You may also like

More in Anime