Anime

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành: Giờ đây Shadow cuối cùng đã hợp lực với Yukime để giúp đỡ chính mình, anh ta chắc chắn sẽ mang lại vận rủi cho cả hai bên trong cuộc cạnh tranh, thậm chí bỏ rơi Alpha và những người giúp đỡ khác của anh ta.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên bí ẩn hơn trong The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5, khi kế hoạch của anh ấy kết hợp với nhau để đưa Tập đoàn Mitsugoshi trở thành tập đoàn lớn trong ngành kinh doanh.

Ngày phát hành The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 5

Phần 2 tập 5 của The Eminence in Shadow sẽ phát sóng đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST trên AT-X và các mạng khác thực hiện chương trình.

Tiết lộ về The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 5!

Trong Shadow Season 2 tập 5, “The Eminence”, ba nhân vật mới có thể tham gia chương trình. Họ được gọi là “Clover” và làm việc cho Gettan. Mặc dù nhiệm vụ tiêu diệt Thugs of Garter Corporation của Shadow Garden vẫn đang diễn ra nhưng họ cần phải sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

Tuy nhiên, dù mạnh hơn kẻ thù nhưng họ vẫn phải chơi trò chính trị với chúng để bảo vệ hình ảnh của tập đoàn Mitsugoshi.

Tóm tắt The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4!

Trong tập thứ tư của The Eminence in Shadow mùa thứ hai, các thành viên của Shadow Garden hoạt động ngầm với tư cách là nhân viên của Mitsugoshi. Cuối cùng họ gặp phải những tên côn đồ của Tập đoàn Garter và giết chúng. Sau đó họ thay đổi diện mạo và trở thành John Smith. Đó là lúc Cid gặp Yukime và biết về Liên minh doanh nghiệp lớn.

Gettan the Sword Devil là người lên kế hoạch cho mọi thứ đằng sau MCA, và Yukime đã cho Cid biết về anh ta. Ngày hôm sau, khi đi dạo quanh thủ đô, Cid phát hiện ra rằng Tập đoàn Mitsugoshi mờ ám của Alpha đang bán những mặt hàng chỉ có thể mua được tại cửa hàng của họ. Điều này khiến họ trở thành đối thủ của công ty lớn.

Cid cũng phát hiện ra rằng Alpha và công ty Mitsugoshi của cô đã thành lập ngân hàng riêng và kiếm tiền giấy. Khi biết rằng tiền giả cũng đang được lưu hành khắp vương quốc, anh ấy đã quay lại gặp Yukime để nói về kế hoạch kiếm tiền giả mới của mình. Yukime bị sốc trước sự thông minh của Cid, vì điều này về lâu dài có thể hủy hoại ngân hàng.

Ngày phát hành The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 5

Mặt khác, Yukime nói với Cid rằng họ có thể thu được lợi ích từ thảm họa này. Delta đã đến gặp Cid khi đang làm nhiệm vụ truy bắt kẻ xấu MCA và cuối cùng đã đi cùng anh ta.

Cuối cùng, cô đã gặp được anh trai Zabra, người làm việc cho Gettan. Cô giết anh ta mà không cảm thấy tiếc nuối vì cô nghĩ anh ta là một kẻ yếu đuối đáng xấu hổ và cô còn có hàng nghìn người anh em nữa. Đồng thời, Gettan biết rằng Tập đoàn Mitsugoshi sẽ là một đối thủ cạnh tranh khó khăn nên đã cử ba chú cỏ ba lá cuối cùng của mình tấn công họ.

Đọc thêm: Dead Mount Death Play Tập 16 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Tập 5 Phần 2 của The Eminence in Shadow ở đâu?

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể xem The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 ở cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng Anh chỉ trên HIDIVE. Các dịch vụ phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video, vẫn chưa thêm chương trình này vào thư viện khổng lồ của họ. Những fan muốn xem anime trên Crunchyroll cũng sẽ phải thất vọng vì nó vẫn chưa được cấp phép.

Phần kết luận

Trong “The Eminence in Shadow” Phần 2, các liên minh thay đổi khi Shadow hợp tác với Yukime, có khả năng gây nguy hiểm cho các đồng minh trong quá khứ. Tập 5 hứa hẹn những âm mưu chính trị và động thái chiến lược khi Tập đoàn Mitsugoshi hướng tới quyền lực tối cao. Ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, tập phim giới thiệu các nhân vật mới và những tình tiết chính trị phức tạp hơn. Khi động lực quyền lực phát triển, loạt phim đi sâu vào một mạng lưới phức tạp về chính trị và tranh giành quyền lực, khiến mỗi tập phim trở thành một trải nghiệm ly kỳ. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Nhiều tập phim làm lại Naruto sắp ra mắt (và người hâm mộ nên tin vào điều đó)

Previous article

Phần cuối của Attack on Titan sẽ tiết lộ Trailer mới vào ngày 28 tháng 10; Được phát sóng dưới dạng Đặc biệt 85 phút

Next article

You may also like

More in Anime