Anime

Rurouni Kenshin Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Rurouni Kenshin Tập 18 Ngày phát hành: Một chương trình hoạt hình Nhật Bản có tên Rurouni Kenshin do Hideyo Yamamoto sáng tạo và Daisuke Hagiwara viết kịch bản. Nó đã được chờ đợi từ lâu. Những người hâm mộ bộ phim nổi tiếng này đang nóng lòng chờ đợi 18 tập tiếp theo.

Vì video tập 18 gợi ý về một số sự kiện căng thẳng và đầy cảm xúc nên đã có rất nhiều cuộc bàn tán và phấn khích. Tôi có thể xem Horimiya ở đâu?

Bạn có thể xem The Missing Pieces Tập 18 trên các dịch vụ phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần thú vị tiếp theo của câu chuyện hấp dẫn này!

Rurouni Kenshin Tập 18 Ngày và giờ phát hành!

Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng Rurouni Kenshin Tập 18 sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 EDT. Mọi người có thể phát trực tuyến chương trình trên Crunchyroll để có thể xem bất kỳ nội dung nào họ đã bỏ lỡ bất cứ khi nào thấy thuận tiện. Đánh dấu ngày trên lịch của bạn và sẵn sàng cho một buổi biểu diễn Rurouni Kenshin thú vị khác.

Rurouni Kenshin Tập 18 Tiết lộ nội dung!

Tính đến bản cập nhật mới nhất, không có phần tiết lộ nào về Rurouni Kenshin Tập 18. Thông tin chi tiết về tập sắp tới vẫn được bảo vệ chặt chẽ, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những bất ngờ và diễn biến mà bộ phim sẽ tiết lộ trong phần tiếp theo. Lớp vỏ bí mật này làm tăng thêm sự phấn khích và hấp dẫn xung quanh bộ truyện Rurouni Kenshin được yêu thích.

Rurouni Kenshin Tập 17 Tóm tắt!

Việc Yahiko không xuất hiện ở võ đường Kamiya thường khiến Kenshin, Kaoru và Sanosuke quan tâm nên họ quyết định đi theo anh ấy. Họ phát hiện ra rằng Yahiko không chỉ đi dạo như một cái cớ để trì hoãn mọi việc; anh ấy thực sự đang nỗ lực học cách sử dụng kiếm.

Những gì xảy ra tiếp theo, Yahiko và ba người còn lại đến Maekawa Dojo để học. Nhiều loại học sinh theo trường phái kiếm thích kỹ năng của Kaoru. Nhưng quá trình đào tạo của họ bị cắt ngắn bởi một kiếm sĩ tên là Isurugi Raijuta, người đã phá vỡ các quy tắc của các trận đấu kiếm tre bằng cách đến võ đường với một thanh kiếm thật.

Rurouni Kenshin Tập 18 Ngày phát hành

Maekawa, chủ nhân của võ đường, mời Raijuta đánh nhau vì muốn bảo vệ danh dự của trường. Có rất nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử kiếm thuật chỉ ra cuộc chiến này.

Đọc thêm: Dead Mount Death Play Tập 16 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Bạn có thể xem chương trình Rurouni Kenshin ở đâu?

Bạn có thể xem chương trình này trên Crunchyroll. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều cảnh chiến đấu đã được thêm vào anime, mang lại cảm giác cổ điển hơn trong khi vẫn được sản xuất theo cách hiện đại. Kể từ khi phát hành, Rurouni Kenshin đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới và người hâm mộ hiện đang tự hỏi họ có thể xem viên ngọc quý này ở đâu. Như IMDB đã nói, Rurouni Kenshin sẽ có 24 tập, theo nguồn tin chính phủ. Phim hoạt hình sẽ đưa mọi người quay ngược thời gian và đưa họ vào một cuộc hành trình vui nhộn và thú vị.

Phần kết luận

Người hâm mộ bộ truyện Rurouni Kenshin được yêu thích đang háo hức chờ đợi Tập 18, hứa hẹn những diễn biến gay cấn và đầy cảm xúc. Người xem có thể xem tập phim trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 EDT. Tính đến thời điểm hiện tại, không có thông tin tiết lộ nào, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích cho những gì sắp xảy ra. Tập 17 cho thấy sự cam kết của Yahiko đối với kiếm thuật, dẫn đến cuộc đọ sức lịch sử với kiếm sĩ Isurugi Raijuta. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

“Điều đó thật khủng khiếp”: Người hâm mộ One Piece nổi giận vì thiết kế nhân vật của Ryokugyu

Previous article

Nhiều tập phim làm lại Naruto sắp ra mắt (và người hâm mộ nên tin vào điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime