Manga

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chapter 19: Ngày Phát Hành & Dự đoán

0

Khi chap cuối cùng được phát hành mở ra, chúng ta thấy rằng Daisy đang ở trong tiềm thức của cô ấy, nơi cô ấy đang nằm trên mặt đất, và cùng lúc đó, Dionel xuất hiện. Sau khi gặp anh ấy, cô ấy nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với mình; có một cái gì đó khác biệt và tốt với thái độ của anh ấy.

Không chỉ vậy, cô ấy còn nghĩ rằng anh ấy có thể đã trở thành một đứa trẻ từ đâu đó. Tuy nhiên, khi cô ấy hỏi anh ấy về điều đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã trở nên tự tin hơn chỉ vì anh ấy tin rằng Daisy đang đứng về phía mình.

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 18: Tóm tắt và Đánh giá

Ở phần sau của chap này, chúng ta thấy rằng Daisy nói với anh ấy rằng bằng cách tin tưởng, anh ấy có nghĩa là từ giờ trở đi, anh ấy sẽ tin tưởng cô ấy, trong khi hơi đỏ mặt nói rằng cô ấy đúng và anh ấy sẽ tin tưởng cô ấy mà không cần suy nghĩ gì cả. chuyện khác kể từ bây giờ.

Đồng thời, anh cũng nắm lấy tay cô, nói rằng cô nên nhanh chóng kết thân với anh. Đây là lúc cô phát hiện ra rằng công thức “Có người cho ăn là tử tế” cuối cùng đã được áp dụng.

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chapter 19: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Sau một thời gian, anh ấy hỏi cô ấy liệu anh ấy có thể buông tay cô ấy ra không, và cô ấy nói có. Với điều này, Daisy, trong khi gọi anh ta là Công chúa, hỏi anh ta rằng liệu anh ta có chiến đấu với Hoàng tử Gelfus không, và hầu như không có vết thương nào trên người anh ta ngoại trừ trên tay.

Đây là khi anh ấy nói rằng cô ấy đang làm anh ấy chóng mặt, và về vết thương, có vẻ như anh ấy không bị thương khi thay đổi hình dạng theo ý muốn. Cô ấy thấy điều đó thật thú vị và nói rằng anh ta đã bị nguyền rủa, nhưng anh ta có thể thay đổi hình dạng khi anh ta muốn, và thấy điều đó thật kỳ lạ,

Daisy nghĩ rằng không có bất cứ điều gì tương tự được đề cập trong “Monster Prince”, mặc dù cô ấy cũng không bỏ qua bất kỳ phần nào trong đó. Đồng thời, anh ấy cũng hỏi cô ấy rằng liệu cô ấy có nghĩ rằng có điều gì khác mà cô ấy nên chú ý bây giờ không.

Sau khi suy nghĩ một lúc, cô ấy nói rằng bây giờ anh ấy thậm chí có thể đi xa khỏi ngôi nhà hoang, và anh ấy gật đầu đồng ý. Điều này khiến cô vô cùng thích thú và hạnh phúc. Không chỉ vậy, cô còn bất ngờ ôm lấy anh khiến anh không nói nên lời.

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 19: Kẻ phá đám và kỳ vọng

Đồng thời, cô ấy nghĩ rằng mình đã phản ứng thái quá, nhưng đồng thời tự hỏi liệu anh ấy có cao như vậy từ trước đến nay và anh ấy luôn trông trưởng thành như vậy không.

Sau đó trong câu chuyện, Bero xuất hiện và nhắc nhở cô ấy rằng họ phải trả thù; Phù thủy hiện không có bất kỳ loại nước hoa thực vật độc nào trong kho, và bây giờ anh ta có thể đi xa khỏi ngôi nhà hoang đó.

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 19: Ngày Giờ Ra Mắt

When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 19 sẽ được ra mắt người hâm mộ vào ngày Ngày 10 tháng 8 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 09:00 sáng Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 sáng Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 02:00 sáng Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • New York: 08:00 tối Thứ Tư, ngày 09 tháng 8 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 10:00 sáng Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia: 07:00 sáng Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 08:00 sáng Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 05:00 chiều Thứ Tư, ngày 09 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 02:00 sáng Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 08:00 sáng Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 09:00 sáng Thứ năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023

Đọc Ở Đâu When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 19?

Bạn sẽ có thể đọc When the Witch’s Daughter Lifts the Male Lead’s Curse Chap 19 sắp tới vào ngày và giờ được đề cập trên Truyện tranh Maru.

Wu Shan Wu Xing Season 2 Tập 3: Ngày phát hành & Dự đoán

Previous article

Sensitive Boy Chapter 18: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manga