Tin Tức

Rihanna nói gì về album thứ 9 tiềm năng?

0

Ca sĩ nhạc pop Rihanna đã chia sẻ thông tin cập nhật về album phòng thu thứ chín rất được chờ đợi của cô. Mọi chuyện diễn ra trong buổi ra mắt Fenty Beauty Soft'lit Foundation ở Los Angeles vào ngày 27 tháng 4, khi cô tiết lộ thông tin chi tiết về chủ đề của album tiềm năng này cũng như những lần hợp tác.

Rihanna nói gì về album thứ chín đang được thực hiện?

Trong khi nói chuyện với EXTRA về những gì mà album mới tiềm năng của cô ấy mang lại, ca sĩ Diamond bày tỏ sự phấn khích về nó và nói rằng nó sẽ rất tuyệt vời. Album thứ chín của cô được cho là sẽ ghi lại quá trình phát triển của ngôi sao, đó là điều khiến cô không trì hoãn việc phát hành quá lâu. “Nó phải như vậy – đó là lý do duy nhất nó chưa ra mắt. Nếu tôi không cảm nhận được nó và tôi không cảm thấy nó đại diện cho sự tiến hóa, thì khoảng thời gian tôi đã trải qua,” Rihanna nói.

Rihanna nói thêm với cô ấy rằng, âm nhạc là sân chơi và cô ấy muốn hòa mình vào nó và thể hiện vị trí thực sự của mình trong cuộc sống. Về việc hợp tác, Rihanna vẫn chưa tiết lộ bất kỳ cái tên nào sẽ góp mặt trong album. “Tôi không phải là cộng tác viên lớn… Phải có chủ ý rất cao thì khi nào có bản thu âm tôi mới biết”, ca sĩ Umbrella nói.

Rihanna nói gì về album thứ 9 tiềm năng?

Rihanna nói gì về album thứ 9 tiềm năng?

Cô cũng tiết lộ một số thông tin về album phòng thu sắp tới của mình trong sự kiện kỷ niệm sự hợp tác của Fenty và Puma vào ngày 17 tháng 4. Nữ ca sĩ nói với Entertainment Tonight rằng các bài hát sẽ rất đáng để chờ đợi và gọi chúng là “rất hay”. Trước đó, cô đã trình bày một số thông tin ngắn gọn về chủ đề này để đáp lại lời nhắc nhở của ET về việc liệu một ngày nào đó các con trai của cô cũng tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc hay không. “Ý tôi là, điều đó tùy thuộc vào họ. Tôi đã có những thứ mà tôi cảm thấy mình có thể tạo ra thành công. Thật đấy.” Rihanna có chung hai con trai với người bạn đời ASAP Rocky: RZA và Riot.

Cô kể chi tiết hơn rằng đối tác của cô và ngôi sao nhạc rap nổi tiếng đã thảo luận về việc đọc rap cho chính anh ấy.

Nhìn lại sự nghiệp lẫy lừng của Rihanna

Rihanna, ca sĩ 9 lần đoạt giải Grammy, lần cuối phát hành album phòng thu Anti vào năm 2016. Album bao gồm bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Work, là một tác phẩm có ảnh hưởng, định hình văn hóa đại chúng của thập kỷ 2010. Ca sĩ sau khi phát hành album đã thực hiện một dự án trang điểm vào năm 2017, đó là thương hiệu trang điểm rất thành công Fenty. Cô ấy bắt đầu Savage X Fenty vào năm 2018.

PartyNextDoor thông báo xin lỗi vì tôi đang tham gia chuyến lưu diễn bên ngoài sau khi phát hành album phòng thu thứ tư

Previous article

Cole Hauser tiết lộ rằng anh ấy rất ngạc nhiên trước sự đón nhận tích cực của nhân vật Yellowstone của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức