Tin Tức

Lớp học của Elite mùa 3 ra mắt PV đầu tiên trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

0

Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, Lớp học ưu tú mùa 3 đã phát hành video quảng cáo đầu tiên. Với đoạn giới thiệu, anime đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi ở mùa phim sắp tới. Phần mới dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024, tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Classroom of the Elite kể về Kiyotaka Ayanokouji, một học sinh đang học năm nhất lớp D tại trường trung học phổ thông Koudo Ikusei. Trường phân chia học sinh dựa trên thành tích của họ, trong đó A là được ưu ái nhất và D là ít được ưu ái nhất. Tuy nhiên, rõ ràng là Ayanokouji khá thông minh nhưng cậu lại chọn cách che giấu trí tuệ vượt trội của mình và được phân vào Lớp D vì một lý do bí ẩn.

PV lớp học Elite mùa 3 gợi ý cuối năm thứ nhất

Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 11, hai tuần sau khi key visual thứ ba được phát hành, trang web chính thức của anime đã tiết lộ video quảng cáo đầu tiên cho Classroom of the Elite mùa 3.

Mặc dù video quảng cáo không tiết lộ nhiều thông tin nhưng nó có nói rằng nó sẽ kết thúc câu chuyện về năm đầu tiên của Kiyotaka Ayanokouji ở Lớp D tại trường trung học phổ thông Koudo Ikusei.

Arisu Sakayanagi trong PV Lớp học của Elite mùa 3 (Hình ảnh qua Lerche)

Ngoài ra, người hâm mộ có thể xem qua cốt truyện sắp tới thông qua hình ảnh của nó. Đoạn kết của Classroom of the Elite season 2 hé lộ học kỳ 2 cuối cùng cũng đã kết thúc. Điều này có nghĩa là mùa giải sắp tới sẽ tập trung vào học kỳ thứ ba.

Như người hâm mộ đã biết, trường trung học phổ thông Koudo Ikusei được điều hành dựa trên thành tích của học sinh. Do đó, có thể sẽ có một nhiệm vụ mới thách thức các học sinh làm việc cùng nhau. Vì các nhân vật mới có thể được nhìn thấy trong video quảng cáo, người ta có thể mong đợi học sinh từ các lớp khác nhau sẽ hợp tác với nhau.

Kikyou Kushida trong PV Lớp học của Elite mùa 3 (Hình ảnh qua Lerche)

Đoạn teaser cũng cho thấy Ayanokouji đang đối đầu với Arisu Sakayanagi của Lớp A. Cho rằng Sakayanagi đã biết về Phòng Trắng, Ayanokouji có thể muốn lấy một số thông tin từ cô ấy.

Ngoài ra, người hâm mộ phải nhớ rằng Ayanokouji đang có ý định thăng Lớp D lên Lớp C. Tuy nhiên, vì anh ấy cũng cần phải đuổi học Kikyou Kushida khỏi trường nên anh ấy đã dự đoán rằng lớp sẽ bị giáng xuống Lớp D. Vì vậy, , Ayankokouji có thể được nhìn thấy đang làm việc hướng tới sứ mệnh của mình. Với điều này, cốt truyện của năm đầu tiên có thể sẽ kết thúc ở mùa thứ ba.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 và những gì mong đợi

Previous article

Demon Slayer Nhượng quyền đầu tiên tham gia Thế giới trò chơi VR mới trong Tin tức mới nhất của Sony

Next article

You may also like

More in Tin Tức