Tin Tức

Anime gốc Pon no Michi hé lộ chủ đề mở đầu với trailer mới trước ngày ra mắt

0

Vào thứ Hai, ngày 1 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) của anime Pon no Michi đã tiết lộ một video quảng cáo mới trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Đoạn clip ngắn đã giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim, Ponpoponon , và giới thiệu các nhân vật chính.

Pon no Michi là một bộ anime truyền hình gốc đã tạo được tiếng vang đáng kể trên internet với cốt truyện mới mẻ và các nhân vật thú vị. Được sản xuất bởi OLM Studio, anime sẽ bám sát câu chuyện gốc của IIS-P và khám phá cuộc sống hàng ngày của Nashiko Jippensha và những người bạn của cô.

Pon no Michi sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024

Như đã đề cập trước đó, dàn nhân sự chính thức của anime đã chia sẻ đoạn giới thiệu mới vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, vài ngày trước khi bộ phim ra mắt. Anime sẽ phát sóng các tập hàng tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2024, trên khung chap trình ‘Animeism’ trên các kênh TBS, MBS và BS-TBS tại Nhật Bản.

Video quảng cáo bắt đầu bằng lời chúc mừng năm mới từ Nashiko và những người bạn của cô. Sau đó, đoạn clip ngắn phát chủ đề mở đầu, Ponpoponon, của người chơi mạt chược chuyên nghiệp, Kana Nakada và Pon no Michi All-Stars.

Đoạn giới thiệu sau đó tập trung vào Nashiko, Riche, Pai, Haneru, Izumi và Chonbo và thấy họ chơi nhiều trò chơi khác nhau. Ngoài ra, đoạn clip còn cho thấy các cô gái đang tận hưởng nhiều sự kiện theo mùa khác nhau, bao gồm Giáng sinh, Ngày đầu năm mới và các lễ hội khác nhau.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua OLM Studios)

Anime Pon no Michi tự hào có dàn diễn viên và nhân viên xuất sắc. IIS-P đã nghĩ ra câu chuyện gốc tại OLM Studios, với Tatsuma Minamikawa, người được biết đến nhiều hơn với những đóng góp của anh ấy cho anime Fire Force, ở vị trí chỉ đạo công việc. Đáng chú ý là Tatsuma-san cũng đang viết kịch bản cho anime.

Negi Haruba, nổi tiếng là tác giả của manga The Quintessential Quintuplets, chịu trách nhiệm phác thảo thiết kế nhân vật gốc, trong khi Kenji Ota đang điều chỉnh những thiết kế đó cho mục đích hoạt hình.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua OLM Studios)

Yuko Takahashi, Hisakuni, Rico Ohashi, Takuma Sogi, Shari và Kanji Eguchi đang sáng tác nhạc cho anime gốc. Kana Nakada và Pon no Michi All Stars đã hợp tác thể hiện ca khúc mở đầu, Ponpoponon, trong khi Halca hát ca khúc kết thúc, Good Luck Waker.

Anime có sự tham gia của Kaori Maeda trong vai diễn viên lồng tiếng của Nashiko Jippensha, trong khi Yui Kondo đóng vai Riche. Iori Saeki lồng tiếng cho Pai, trong khi Shion Wakayama đóng vai Izumi.

Các diễn viên lồng tiếng khác cho anime bao gồm Akio Otsuka trong vai Chonbo và Hibiku Yamamura trong vai Haneru Emi. Chonbo được miêu tả là linh hồn mạt chược trong anime.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua OLM Studios)

Câu chuyện gốc của anime Pon no Michi lấy bối cảnh ở thành phố Onomichi của tỉnh Hiroshima. Nó kể về cuộc đời của Nashiko Jippensha, người bị đuổi ra khỏi nhà.

Không còn nơi nào để ở và chơi cùng bạn bè, cô biết rằng phòng chơi mạt chược mà cha cô từng sở hữu đã bị bỏ trống. Vì vậy, cô sửa chữa nó và biến nó thành một nơi có thể ở được, nơi cô và bạn bè có thể thư giãn, chơi đùa, nấu ăn và quan trọng nhất là vui chơi.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Hinata của Haikyu!! về cơ bản có một nhân vật One Piece được yêu thích, nhưng đó không phải là Luffy

Previous article

Be Forever Yamato: Rebel 3199 series xác nhận ngày phát hành bộ phim đầu tiên kèm teaser trailer

Next article

You may also like

More in Tin Tức