Tin Tức

Lý thuyết Boruto giải thích tại sao Sarada là “kẻ thù” tối thượng của Quyền năng toàn năng

0

Kể từ khi manga Boruto: Naruto Next Generations kết thúc, người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc tại sao Sarada không bị ảnh hưởng bởi Shinjutsu Toàn năng của Eida. Hơn nữa, liệu sự phản kháng của cô ấy có hữu ích để vô hiệu hóa Toàn năng không? Một số người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau để trả lời câu hỏi. Đó là khi một người hâm mộ đưa ra một lý thuyết đặc biệt cho rằng khả năng Mangekyo Sharingan của Sarada có thể là chìa khóa để phủ nhận Quyền năng Toàn năng.

Phần cuối của manga Naruto Next Generations chứng kiến ​​​​Eida thể hiện sự chuyển đổi giữa vị trí của Boruto và Kawaki thông qua khả năng Shinjutsu Toàn năng thụ động của cô ấy. Trong khi những người khác bị thao túng để tin rằng Kawaki là con trai của Naruto thì Sarada và Sumire vẫn giữ được ký ức của mình và biết rằng Boruto là con trai của Hokage đệ thất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto.

Lý thuyết Boruto giải thích tại sao Sarada có thể trở thành kẻ thù của Đấng Toàn năng

Lý thuyết của người hâm mộ về Sarada và Mangekyo Sharingan của cô ấy (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Theo lý thuyết của người hâm mộ trên X (trước đây là Twitter) của @tbvboruto_, khả năng Mangekyo Sharingan của Sarada Sasuke có thể là Thao túng Linh hồn, có thể trở thành kẻ thù hoàn hảo của Shinjutsu Toàn năng của Eida.

Theo người hâm mộ, Mangekyo Sharingan của Sarada giống với các di tích tôn giáo được sử dụng để đại diện cho “dhruv smriti”. Trong Ấn Độ giáo, nó có nghĩa là sự tập trung nhất tâm của Nhận thức lâu năm, có nghĩa là có thể liên tục ghi nhớ bạn là ai.

Shikamaru tìm hiểu vấn đề với khả năng Toàn năng (Ảnh qua Shueisha)

Con người gồm có hai chất – Thể xác và Linh hồn. Cơ thể là sự hiện diện vật lý của một sinh vật lớn lên, thay đổi và tạo ra ký ức. Một phần của những ký ức này được giữ lại, trong khi những phần khác bị lãng quên.

Trong chap mới nhất của manga, Boruto đã nói với Shikamaru rằng cậu không cần phải tìm ra Shinjutsu Toàn năng vì nó vô nghĩa. Theo quy tắc của Shunjutsu, Shikamaru sẽ sớm quên cách thức hoạt động của Quyền năng Toàn năng vì khái niệm của nó sẽ không in sâu vào ký ức của những người bị ảnh hưởng bởi nó.

Đôi mắt Mangekyo Sharingan của Sarada (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong khi đó, không giống như Thân xác, Linh hồn là bản chất của một con người, bao gồm tính cách, danh tính và ký ức. Theo người hâm mộ, Đấng toàn năng thao túng ký ức vật lý. Tuy nhiên, Thao túng Linh hồn có thể điều khiển linh hồn để nhắc nhở họ về con người thật và ký ức của họ.

Đây là lý do tại sao khi Sarada đánh thức Mangekyo Sharingan, cô đã có thể khiến cha mình là Sasuke, Sasuke lắng nghe cô mặc dù ký ức của ông đã bị thao túng. Theo giả thuyết của người hâm mộ, Sarada có thể đã vô tình sử dụng khả năng Thao túng linh hồn của mình để nói chuyện trực tiếp với linh hồn Sasuke, buộc anh phải lắng nghe.

Sasuke chứng kiến ​​Mangekyo Sharingan của Sarada (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Những ký ức vật chất của một cơ thể có thể bị lãng quên theo thời gian, tuy nhiên, Linh hồn, tức là bản chất tinh thần của một con người thì không bao giờ có thể bị lãng quên.

Điều này có thể khiến người hâm mộ thắc mắc tại sao Sarada không sử dụng khả năng tương tự lên Shikamaru trong timeskip. Theo người hâm mộ, điều này có thể là do bản thân Sarada có thể không nhận thức được khả năng Mangekyo Sharingan của mình. Do đó, cô ấy có thể thấy không cần thiết phải kích hoạt nó khi ở gần Shikamaru. Hơn nữa, manga không gợi ý liệu Sarada có mở rộng kiến ​​thức về nhãn thuật đã tiến hóa của chính mình hay không.

Trạng thái anime Boruto, được giải thích

Thiết kế Mangekyo Sharingan của Sarada Sasuke được thay đổi

Masashi Kishimoto có lưu phần tiếp theo của manga không?

Sự trở lại Toonami của Dragon Ball Z Kai khiến người hâm mộ lâu năm cảm nhận được

Previous article

Nonomi From Blue Archive Anime có đoạn giới thiệu

Next article

You may also like

More in Tin Tức