Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 243: Kenjaku tiết lộ người kế vị khi Yuta đánh bại anh ta

0

Jujutsu Kaisen chap 243 đã chính thức được phát hành vào đầu tuần này trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Tập phim mang đến sự tập trung liên tục thú vị vào Fumihiko Takaba và Kenjaku. Người hâm mộ đã thấy cặp đôi này bắt đầu những gì dường như là giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến của họ, được hỗ trợ thêm bởi mô-típ đặt tên và họa sĩ minh họa Gege Akutami đã sử dụng cho chap này và những chap gần đây.

Trong Jujutsu Kaisen chap 243, người hâm mộ thấy trận chiến của họ tiếp tục đi đến giai đoạn cuối vui nhộn (mặc dù dài dòng), với người chiến thắng được quyết định vào cuối tập. Tuy nhiên, cách thức chiến thắng chính xác là hoàn toàn không thể đoán trước và hầu như mọi độc giả của bộ truyện của Akutami đều hoàn toàn bất ngờ.

Jujutsu Kaisen chap 243 tạo nên cái kết gây sốc giữa Takaba và Kenjaku mà không ai ngờ tới

Takaba thực hiện ước mơ của mình trong Jujutsu Kaisen chap 243 (Ảnh qua Shueisha và Twitter/@prmasss)

Jujutsu Kaisen chap 243 bắt đầu với cảnh Takaba và Kenjaku bước ra sân khấu, nơi họ bắt đầu nói một chút về việc Kenjaku nhờ Takaba giúp anh ấy di chuyển vào thứ Tư. Sau đó, họ giới thiệu bản thân và nhóm hài của mình trước khi thảo luận về câu chuyện của Momotaro. Kenjaku tiết lộ rằng anh không biết điều đó vì người mẹ đơn thân của anh chưa bao giờ có thời gian kể cho anh nghe câu chuyện.

Tuy nhiên, điều này được tiết lộ là một lời nói dối, khiến Takaba gọi Kenjaku là kẻ đau khổ *ss. Takaba sau đó cáo buộc Kenjaku có thái độ thù địch, trước khi họ quay lại câu chuyện Momotaro và cắn. Kenjaku đặt câu hỏi liệu Momotaro có thực sự là con ruột của cặp vợ chồng già trong câu chuyện hay không, nhưng sau đó cả hai bắt đầu hành động như thể họ đang ở trong câu chuyện Momotaro.

Jujutsu Kaisen chap 243 sau đó thấy họ tiếp tục vở kịch Momotaro trước khi nói rằng họ đã tìm thấy một chú chó săn lông vàng. Họ “đưa” kibi dango cho con chó, trước khi Takaba cố gắng kết thúc vở kịch trong khi Kenjaku “gọi điện” cho chủ nhân của con chó. Sau đó, họ đánh giá một chút về điểm Yelp của hang ổ quỷ, mà họ nói là xếp hạng 2,1 sao.

Kenjaku “hủy đặt chỗ” trước khi nói rằng họ sẽ gửi con khỉ và con gà lôi trong câu chuyện Momotaro đi trước họ. Takaba hét vào mặt Kenjaku vì đã không tuân theo quy tắc cơ bản nhất là không chia nhỏ lực lượng của mình, và anh ta trả lời rằng dù sao thì con gà lôi cũng sẽ không làm được gì nhiều với tư cách là một người lính.

Jujutsu Kaisen chap 243 sau đó chứng kiến ​​họ đặt câu hỏi liệu họ có trả lại con chó mà họ tìm thấy hay hy sinh mạng sống của con khỉ và gà lôi. Kenjaku sau đó nói rằng họ sẽ giết con gà lôi vì khiến người chủ thú cưng lo lắng cảm thấy rất “khó chịu”. Sau đó, Kenjaku hỏi Takaba liệu anh ấy có ổn không, anh ấy nói là ổn nhưng anh ấy chỉ nghĩ đã đến lúc giấc mơ của mình kết thúc.

Takaba thừa nhận rằng cho đến nay anh vẫn chưa phải là một diễn viên hài hoàn hảo và trên sân khấu này, việc nhìn thấy các fangirl của Kenjaku cũng khiến anh hạnh phúc. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tiếp tục và anh ấy không muốn điều này kết thúc khi nước mắt anh ấy trào ra. Kenjaku bảo anh đừng khóc để không làm hỏng tâm trạng trước khi họ tạm biệt đám đông và trở về thực tại.

Jujutsu Kaisen chap 243 nhìn thấy Takaba nằm trên mặt đất trong trang phục nghi lễ, nói lời cảm ơn Kenjaku. Đáp lại, Kenjaku nói rằng anh ấy thực sự rất hài hước trên sân khấu và có vẻ chân thành khi nói như vậy. Tuy nhiên, ngay sau khi nói điều này, Kenjaku nhận ra Yuta Okkotsu đang ở phía sau mình, chuẩn bị tấn công bằng thanh kiếm của mình.

Kenjaku cố gắng quay lại và sử dụng Kỹ thuật đảo ngược lời nguyền phản trọng lực của mình, nhưng Okkotsu vòng quanh anh ta và tấn công anh ta từ phía sau. Kenjaku đặt câu hỏi Yuta đang làm gì ở đây và làm thế nào mà anh ấy lại không nhận thấy lượng Năng lượng Nguyền rủa khổng lồ của mình đang di chuyển khi cái đầu bị chặt đầu trượt ra khỏi cơ thể.

Jujutsu Kaisen chap 243 sau đó nhận ra rằng vì Takaba không muốn bất kỳ ai làm gián đoạn buổi biểu diễn của họ nên Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy đã hoàn toàn phong tỏa thế giới bên ngoài. Sau đó, cái đầu bị cắt rời của Kenjaku hỏi Yuta liệu đây có phải là kế hoạch ngay từ đầu hay không, Yuta trả lời rằng Takaba không giết người. Chap kết thúc với cảnh Kenjaku nói rằng thật xấu hổ nếu cúi đầu trước khi kết thúc, nhưng hứa rằng ý chí của anh ấy sẽ được người khác kế thừa.

Jujutsu Kaisen chap 243: Tóm tắt

Mặc dù hầu hết các bộ của họ có thể sẽ khiến hầu hết độc giả không phải người Nhật cảm thấy khó chịu, nhưng rõ ràng là lối viết hài hước bên trong rất hay. Hơn nữa, có những đoạn vẫn hài hước bất chấp rào cản ngôn ngữ và văn hóa bên trong.

Điều này cũng giải thích tại sao Yuji Itadori và Hiromi Higuruma lại đối đầu với Sukuna chứ không phải Yuta, bất chấp những lời trước đó của anh ấy rằng anh ấy sẽ theo sau Hajime Kashimo. Tương tự như vậy, cái kết của Kenjaku đấu với Takaba trong phiên bản mới nhất này mở ra sự trở lại của Yuji và Higuruma đấu với Sukuna trong phần sắp tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Rơi vào nguy hiểm Chap 21 Ngày phát hành

Previous article

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Chap 135 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức