Tin Tức

Mối quan hệ của Naruto và Kawai không còn tốt đẹp nữa và người hâm mộ Boruto đang nhận ra điều đó

0

Boruto: Naruto Next Generations đã tiến triển khá nhiều và một số mối quan hệ đã phát triển trong suốt quá trình. Một mối quan hệ nổi bật mà tôi nghĩ đến là mối quan hệ giữa Kawaki và Naruto. Kawaki luôn tôn trọng Naruto và đánh giá cao cậu, vì cậu là một trong những người đầu tiên chấp nhận con người thật của cậu.

Kể từ đó, chàng trai trẻ Shinobi đã đặt mục tiêu bảo vệ và chăm sóc thần tượng của mình. Giờ đây manga Boruto đã tiến triển đến một mức độ đáng kể, mối quan hệ giữa Naruto và Kawaki đã bị cắt đứt khá nhiều.

Những người hâm mộ bộ manga đã nhận ra rằng mối quan hệ của họ không còn như xưa sau một cảnh rất quan trọng trong manga, đây cũng là một điểm cốt truyện lớn trong manga. Chúng ta hãy cùng xem chap manga, chap này sẽ là bằng chứng cho thấy mối quan hệ của họ đã bị cắt đứt như thế nào trong bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo chap truyện tranh.

Boruto chap 77: Điểm bùng phát trong mối quan hệ giữa Kawaki và Naruto

Chap này khá quan trọng vì có một cảnh được coi là điểm cốt truyện trong bộ truyện tranh. Kawaki tìm cách biến mất bằng cách sử dụng Sukunahikona của mình và đến nhà Naruto. Anh cũng đảm bảo giấu charka của mình để đảm bảo rằng Đơn vị Cảm giác không thể theo dõi anh.

Kawaki đến nhà Hokage đệ thất với một kế hoạch và nói chuyện với ông ấy. Anh ấy phát biểu về việc anh ấy biết ơn Naruto như thế nào vì đã làm những gì cậu ấy đã làm, điều này dường như khiến Naruto hơi khó chịu.

Biểu hiện của Kawaki thay đổi đáng kể, và anh ấy trông như đã chết trong lòng. Ở giai đoạn này, anh thú nhận rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì để giữ Naruto sống sót. Anh ấy đã sẵn sàng làm điều này, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thần tượng của anh ấy ghét anh ấy. Ông cũng chỉ ra mối đe dọa sắp xảy ra mà Momoshiki đặt ra.

Kawaki tuyên bố sẵn sàng giết con trai Naruto khi cậu bước vào nhà (Hình ảnh qua Shueisha/Masashi Kishimoto và Mikio Ikemoto)

Điều này gây ra một số cảnh báo cho Naruto vì cậu nhận ra rằng Kawaki đã chuẩn bị giết Boruto. Hinata Hyuga đã nghe thấy mọi điều Kawaki nói và thậm chí còn tát anh ta. Anh ta thậm chí còn thú nhận rằng anh ta cảm thấy có lỗi vì không thể giết Boruto.

Kawaki đã phong ấn Naruto vào một chiều không gian mà thời gian không trôi và họ sẽ không cảm thấy đói hay khát. Kawaki còn thuyết phục Eida thay đổi ký ức của con người, buộc Boruto phải trở thành kẻ chạy trốn.

Kawaki đã phong ấn cả Hinata và Naruto vào một không gian khác trong chap 77 của bộ manga (Ảnh qua Shueisha/ Masashi Kishimoto và Mikio Ikemoto)

Ngoài ra, màn đóng thế mà Kawaki thực hiện ở chap 77 của manga chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Giờ đây, Naruto bị mắc kẹt ở một chiều không gian khác và bị đóng băng trong thời gian, trong khi Kawaki ở ngoài đó giết chết con trai mình. Sau tất cả những gì Naruto đã làm cho Kawaki, anh có thể được giải phóng khỏi phong ấn và sống với sự thật rằng con trai mình đã chết nếu Kawaki thành công trong việc giết Boruto.

Đây là điểm không thể quay lại trong manga và mối quan hệ giữa Kawaki và Naruto đã bị tổn hại vĩnh viễn. Cách duy nhất để mọi thứ thay đổi là nếu Naruto, con trai anh và Kawaki nghĩ ra một kế hoạch thay thế có thể bảo vệ người dân Làng Lá khỏi Otsutsuki. Sẽ rất thú vị để xem liệu manga có tiết lộ cách hóa giải mối đe dọa khi con trai của Hokage thứ bảy trở thành một Otsutsuki chính thức hay không.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Zom 100: Bucket List of the Dead: Phần 1 kết thúc ở đâu trong manga?

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen mất trí khi Yuta Okkotsu trở lại trong đêm chung kết mùa 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức