Anime

Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten Tiết Lộ Hình Ảnh Ngắm Sakura

0

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi đã tiết lộ một hình ảnh “Sakura Viewing” tuyệt đẹp trước mùa xuân, trong đó có Mahiru và Amane được bao quanh bởi hoa anh đào hoặc hoa anh đào. Kiểm tra nó dưới đây.

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối – Sakura Xem Anime Visual

Mùa đầu tiên của bộ phim hài lãng mạn này được làm hoạt hình bởi studio Project No. 9 và do Kenichi Imaizumi đạo diễn. Phim đã chiếu tổng cộng 12 tập và được bình chọn là anime hay nhất mùa Đông 2023. Crunchyroll đang phát trực tuyến nó.

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi anime dựa trên bộ light tiểu thuyết năm 2018 của Saekisan với minh họa của Hanekoto. Nó được đăng lần đầu tiên trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 12 trước khi được SB Creative mua lại, sau đó nó được xuất bản dưới tên của nó. GA Bunko nhãn từ tháng 6 năm 2019. Nó cũng có bản chuyển thể manga với nghệ thuật của Wan Shibata và sáng tác của Suzu Yuki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Manga LÊN! kể từ tháng 1 năm 2020.

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn vô cùng xinh đẹp. Amane, một chàng trai bình thường và tự nhận mình là một kẻ lười biếng, chưa bao giờ nghĩ nhiều đến vẻ đẹp thần thánh dù học cùng trường. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên giữa một cơn mưa. Từ đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

Nguồn: Chính thức X© Saekisan, SB Creative / Ủy ban sản xuất Anime Angel Next Door

Lookism chap 492 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành chap 614 của Tower Of God, tiết lộ thời gian và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime