Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 và những gì mong đợi

0

Sau bốn giờ trì hoãn, MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17. Tập phim có tựa đề Thunderclap, phần 2, dự kiến ​​phát hành vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023. Anime sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên NBS/TBS lúc 23:56 JST. Sau đó, tựa anime sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước chứng kiến ​​Megumi chiến đấu với Toji. Trong cuộc chiến, Toji nhớ về con trai mình Megumi. Vì vậy, khi biết con trai mình lấy họ Fushiguro, ông đã vui vẻ tự tử. Ở một nơi khác, sau cuộc chiến kéo dài của họ, Sukuna đã thiêu rụi Jogo. Ngay sau đó, Uraume đã chào đón anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen mùa 2.

Gợi ý xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 về lần xuất hiện đầu tiên của Mahoraga

Mahoraga như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Hình ảnh qua MAPPA)

Megumi Fushiguro đã thử triệu hồi thức thần Mahoraga nhiều lần. Tuy nhiên, lần nào anh cũng bị ai đó ngắt lời. Phần cuối của tập trước gợi ý rằng Megumi cuối cùng đã thành công trong việc triệu hồi thức thần. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Mahoraga sẽ truy đuổi Haruta Shigemo trong tập sắp tới.

Trong khi tập trước chỉ cho thấy đôi chân của Mahoraga, tập sắp tới có thể cho chúng ta cái nhìn đầy đủ về thức thần, đồng thời tiết lộ cách thức và lý do Megumi triệu hồi nó.

Cốt truyện của Megumi có thể tiết lộ lịch sử của Mahoraga

Megumi Fushiguro như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Hình ảnh qua MAPPA)

Như đã đề cập ở trên, Megumi Fushiguro đã từng thử triệu hồi Mahoraga trước đây nhưng không có kết quả. Tuy nhiên, với việc anh ấy cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ, người hâm mộ có thể hy vọng tìm hiểu được lịch sử đằng sau thức thần và lý do tại sao nó được coi là một trong những thức thần mạnh nhất. Phân cảnh này có thể sẽ thấy Megumi nói chuyện với giáo viên Satoru Gojo của mình, cho phép người hâm mộ gặp lại nhân vật yêu thích của họ.

Ryomen Sukuna chuẩn bị chiến đấu với Mahoraga trong tập sắp tới

Ryomen Sukuna như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Hình ảnh qua MAPPA)

Ở cuối tập trước, người ta thấy Ryomen Sukuna đang được Uraume chào đón. Mặc dù người hâm mộ không nhận thức được tầm quan trọng của Uraume nhưng anime đã nói rõ rằng họ là một nhân vật quan trọng. Tuy nhiên, thay vì tương tác với họ, Sukuna lại được miêu tả đang chiến đấu với Mahoraga trong bản xem trước. Do đó, người hâm mộ sẽ thấy Sukuna chiến đấu với Mahoraga và tìm hiểu làm thế nào Vua nguyền rủa lại chiến đấu với thức thần khi nó đang bận nhắm vào Haruta Shigemo.

Kế hoạch của Ryomen Sukuna có thể bị tiết lộ

Ryomen Sukuna như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Hình ảnh qua MAPPA)

Khi Ryomen Sukuna được nhìn thấy đề nghị với Jogo và các Linh hồn bị nguyền rủa một cơ hội để biến anh thành thuộc hạ của họ, anh đã đề cập đến một điều kiện với Jogo nếu anh thua cược. Sukuna sẵn sàng tuyên bố rằng anh ta sẽ giết tất cả con người ở Shibuya vì các Linh hồn bị nguyền rủa, ngoại trừ một người. Sau khi Sukuna đánh bại Jogo, rất có thể anime cuối cùng sẽ tiết lộ bí mật.

Xét đến việc Sukuna có thể được nhìn thấy đang chiến đấu với Mahoraga trong những hình ảnh xem trước, có khả năng anh ấy sẽ chiến đấu với thức thần để giải cứu Megumi Fushiguro. Vì vậy, vẫn có khả năng Megumi chính là người mà Sukuna định sử dụng để hồi sinh hoàn toàn.

Có phải cái kết của Eren trong Attack on Titan chỉ là bản sao rẻ tiền của Lelouch trong Code Geass? giải thích

Previous article

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 7, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức