Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17: Sein chia tay khi Pháp sư Elfen tiếp tục hành trình đến Aüberst

0

Sau thời gian tạm nghỉ vào tuần trước, Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 đã được phát hành vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, lúc 23:40 JST. Nó được phát hành trên NTV, bắt đầu phần thứ hai của chap trình. Tiếp nối các sự kiện từ phần trước, tập phim cho thấy Sein quyết định đi theo những con đường riêng để tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Chiến binh Gorilla.

Bên cạnh việc khám phá Sein và mối quan hệ của anh ấy với Frieren, phần mới nhất còn chứng kiến ​​pháp sư yêu tinh và Stark chăm sóc Fern, người bị ốm trong chuyến hành trình. Tuy nhiên, pháp sư ngàn tuổi đã áp dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình và tìm ra cách chữa trị.

Cũng giống như các tập trước, Madhouse đã không quên ghi lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17. Studio đáng kính đã mang đến những tấm bảng sống động và tạo điểm nhấn đặc trưng của chúng để mê hoặc khán giả.

Điểm nổi bật của Frieren: Beyond Journey’s End tập 17: Sein rời nhóm để đi tìm người bạn thân

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 bắt đầu với việc Sein gặp khó khăn trong việc quyết định xem có nên đến Tür và tìm kiếm người bạn thân nhất của mình, Chiến binh Gorilla hay không. Tuy nhiên, nó lại ở hướng ngược lại với Aüberst, thành phố nơi pháp sư yêu tinh và những người khác đang đến.

Vì vậy, nếu đến Tür, anh ấy phải rời nhóm. Tuy nhiên, anh ấy đã tham gia cuộc hành trình này để tìm kiếm người bạn của mình ngay từ đầu. Trong lúc Sein đang lưỡng lự, Fern khuyên anh nên quyết định một ngày sau vì mặt trời sắp lặn.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 tiết lộ rằng Stark đã thuê một cabin trong khu định cư để họ nghỉ ngơi. Bên trong cabin, đoàn chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn và có khoảng thời gian đáng nhớ. Tuy nhiên, trời trở lạnh và họ lo sợ liệu có phải đợi mùa đông qua đi lần nữa hay không.

Frieren như đã thấy trong Frieren: Beyond Journey’s End (Hình ảnh qua Madhouse)

Pháp sư yêu tinh đảm bảo với nhóm của cô rằng mọi thứ sẽ ổn trừ khi có bão tuyết ập đến. Thật không may, nỗi lo sợ của cô đã trở thành sự thật ngay ngày hôm sau. Làn sóng lạnh buốt đã ngăn cản họ rời khỏi khu định cư.

Người ta cũng tiết lộ rằng các đợt lạnh ở khu vực đó có thể kéo dài đến một tháng. May mắn thay cho yêu tinh, khu định cư cung cấp nhiều loại vật phẩm liên quan đến phép thuật để cô quan tâm. Không có nơi nào để đi trong một thời gian, cả nhóm tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17.

Dần dần, làn sóng lạnh lẽo lắng xuống, gần như đã đến lúc phải rời khỏi cabin. Lần cuối cùng, Sein thực hiện vai trò người hòa giải khi cuộc chiến giữa Fern và Stark bắt đầu. Sau đó, anh ấy đã chia sẻ cuộc trò chuyện nội tâm với Frieren.

Sein, xuất hiện trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 (Hình ảnh qua Madhouse)

Sein hỏi pháp sư yêu tinh tại sao cô lại chú ý đến anh nhiều như vậy khi mời anh tham gia nhóm của cô. Pháp sư nói với anh rằng việc anh từ chối tham gia một cuộc phiêu lưu đã khiến cô nhớ lại rất nhiều về bản thân trước khi cô lên đường đánh bại Quỷ vương cùng với Himmel.

Frieren ghét việc Sein giống cô đến mức nào, và đó là lý do tại sao cô muốn cho anh một cơ hội. Đó là điều mà Himmel cũng sẽ làm, như vị pháp sư yêu tinh cảm thấy. Tiếp nối cuộc trò chuyện này, Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 đã bỏ qua thời gian sang ngày hôm sau.

Rõ ràng là Sein quyết định bắt đầu cuộc hành trình mới đến Tür và tìm người bạn cũ của mình, Chiến binh Gorilla. Anh chào tạm biệt nhóm nhưng hứa sẽ tái hợp vào một ngày nào đó.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17: Fern bị ốm trong chuyến hành trình đến Aüberst

Sau khi đi bộ không ngừng nghỉ qua con đường đẹp như tranh vẽ của Dãy núi Offeen, pháp sư yêu tinh và Fern quyết định nghỉ ngơi một lúc. Stark, người chuẩn bị bữa ăn cho mọi người trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17, nhận thấy Fern không khỏe.

Sau đó, Frieren kiểm tra cô pháp sư trẻ và phát hiện cô đã lên cơn sốt. Rất may, Sein đã để lại cho họ một số ghi chú về các loại thảo mộc rất hữu ích. Sau khi xem qua các ghi chú, cô suy luận rằng Fern bị cảm lạnh bình thường. Tuy nhiên, họ cần chuẩn bị thảo dược.

Frieren và Fern, như đã thấy trong tập 17 (Hình ảnh qua Madhouse)

Vào thời điểm đó trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17, pháp sư yêu tinh nhớ lại việc thu thập thảo mộc với Himmel ở đâu đó xung quanh khu vực đó. Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm chúng, điều cần thiết là phải đưa Fern đến một khu vực ấm áp. May mắn thay, họ đã tìm được một nơi cư trú sâu trong núi.

Pháp sư yêu tinh hỏi người phụ nữ trong nhà liệu cô ấy có biết về vị trí của cây Hoa anh đào băng quanh khu vực hay không. Người phụ nữ tiết lộ vị trí của cái cây và Frieren quyết định tìm kiếm các loại thảo mộc ở đó.

Frieren nắm tay Fern ở tập 17 (Ảnh via Madhouse)

Trước khi rời đi, cô nắm chặt tay Fern, gần như đối xử với cô như một đứa trẻ. Trong khi tìm kiếm nguyên liệu/thảo mộc, Stark hỏi Frieren tại sao cô lại nắm tay Fern, vì cô chưa bao giờ đối xử với cô như một đứa trẻ.

Một đoạn hồi tưởng trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 tiết lộ rằng pháp sư yêu tinh từng phải đối mặt với cử chỉ tương tự từ Himmel khi cô bị ốm. Hơn nữa, đó là cách duy nhất cô biết để xoa dịu nỗi đau của mình. Stark khẳng định rằng đôi khi con người cần được hỗ trợ về mặt tinh thần.

Frieren và nhóm của cô ấy, như đã thấy trong Frieren: Beyond Journey’s End (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau một thời gian dài tìm kiếm, pháp sư yêu tinh đã tìm thấy nguyên liệu mà cô ấy đang tìm kiếm. Cô quay trở lại cabin và tiêm thuốc cho Fern, người đã cảm thấy tốt hơn trước. Cảm thấy trẻ lại, pháp sư trẻ và những người khác quyết định tiếp tục cuộc hành trình đến Thành phố Aüberst.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Sasaki và Peeps tập 2: Ngày phát hành, nơi xem, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Đánh giá Undead Unluck tập 13: Quá khứ của Tatiana được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức