Anime

Nonomi From Blue Archive Anime có đoạn giới thiệu

0

Nonomi Izayoi là nhân vật mới nhất trong bộ phim sắp ra mắt Lưu trữ màu xanh anime để nhận được trailer. Trang web chính thức mô tả cô ấy là:Nonomi thuộc trường trung học Abydos và là thành viên của Đội đặc nhiệm Abydos. Cô có tính cách tình cảm, hiền lành và là chỗ dựa tinh thần để đoàn kết các thành viên trong đội đặc nhiệm. Tuy bản thân cô không nói ra nhưng cô là con gái của một gia đình rất giàu có, phần lớn đồ ăn vặt cho đội đặc nhiệm đều xuất phát từ tiền tiêu vặt của cô.

Lưu trữ màu xanh trailer nhân vật có Nonomi

Hình ảnh Yostar (Arknights: Chết trong băng giá) và Candy Box (hỗ trợ hai tập phim Arknights: Khúc dạo đầu cho bình minh) đang cùng nhau thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Daigo Yamagishi (Thể hiện bằng Rock!! Ngôi sao!!). Shunji Maki (Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z) được bổ nhiệm làm trợ lý đạo diễn trong khi Hiromitsu Hagiwara (Azur Lane: Đi chậm lại!) là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Hiroshi Onogi (Shangri-La) chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện cùng với Yamagishi. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Lưu trữ màu xanh anime dựa trên trò chơi gacha di động nhập vai được phát triển bởi Yostar Japan và studio game Hàn Quốc Nexon, một công ty con của Nexon Games (trước đây gọi là NAT Games). Ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, trong khi Nexon xuất bản phiên bản toàn cầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Trò chơi được chơi miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng. Bản chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 2 năm trò chơi ra đời.

Câu chuyện của Lưu trữ màu xanh diễn ra ở Kivotos, một thành phố học viện được thành lập bởi sự hợp nhất của hàng ngàn học viện. Người chơi trò chơi sẽ đóng vai trò là một thầy người sẽ hướng dẫn các sinh viên trong Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, hay còn gọi là Schale. Là câu lạc bộ mới nhất của thành phố, họ nhận được yêu cầu từ Tổng hội học sinh để hỗ trợ họ giữ thành phố Kivotos khỏi nguy hiểm.

Nguồn: YouTube chính thức © NEXON Games & Yostar

Lý thuyết Boruto giải thích tại sao Sarada là “kẻ thù” tối thượng của Quyền năng toàn năng

Previous article

Haikyu!! phim công bố thêm các buổi chiếu ở Nhật và quốc tế

Next article

You may also like

More in Anime