Tin Tức

Nawazuddin Siddiqui và các thành viên trong gia đình nhận được thông tin rõ ràng về vụ lạm dụng tình dục do người vợ ghẻ lạnh của anh ta đệ trình: Báo cáo

0

Nawazuddin Siddiqui và các thành viên trong gia đình nhận được thông tin rõ ràng về vụ lạm dụng tình dục do người vợ ghẻ lạnh của anh ta đệ trình: Báo cáo

Những người theo dõi Nawazuddin Siddiqui đã vô cùng sửng sốt khi người vợ ghẻ lạnh Aaliya Siddiqui của anh chia sẻ về những rắc rối trong cuộc hôn nhân của họ.

Trong số nhiều điều cô cáo buộc, nhà sản xuất và vợ của nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng cũng cho rằng anh trai của Siddiqui đã lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên vào năm 2012 và một số thành viên trong gia đình đã ủng hộ anh ta, bao gồm cả nam diễn viên Bollywood. Bây giờ, một bản cập nhật mới về vụ việc đã được báo cáo. Đọc tiếp!

Tòa án chấp nhận sự đóng cửa của cảnh sát trong vụ lạm dụng tình dục của Nawazuddin Siddiqui

Gần một thập kỷ trước, nhân vật truyền hình kiêm nhà sản xuất Aaliya Siddiqui đã đệ đơn kiện nam diễn viên Bollywood Nawazuddin Siddiqui và 4 thành viên khác trong gia đình anh ta về hành vi lạm dụng tình dục tại tòa án Bảo vệ trẻ em khỏi tội phạm tình dục (POCSO) ở Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh. Trong FIR, cô khai rằng anh trai của Siddiqui là Minazuddin đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục một thành viên nhỏ trong gia đình vào năm 2012 trong khi những người khác ủng hộ anh ta.

Sau khi điều tra sự việc, cảnh sát đã nộp báo cáo cuối cùng về vụ án và đưa ra thông tin rõ ràng cho nam diễn viên và gia đình anh về vấn đề này vào năm ngoái, IANS đưa tin. Ngay sau đó, Thẩm phán Ritesh Sachdeva yêu cầu người khiếu nại xuất hiện trước tòa án POCSO và trả lời báo cáo của các nhân viên điều tra.

Nhưng cô đã không xuất hiện trước tòa dù đã được trao nhiều cơ hội và thông báo. Do đó, tòa án cuối cùng đã chấp nhận báo cáo của cảnh sát và đưa ra quyết định rõ ràng về nam diễn viên Gangs of Wasseypur và 4 thành viên khác trong gia đình anh ta đã khai PTI.

Aaliya chúc Nawazuddin Siddiqui nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới của họ

Gần ba tuần trước, Aaliya đã lên mạng xã hội và đăng một đoạn video ngọt ngào chúc Nawazuddin Siddiqui nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới của họ. Bài đăng có những bức ảnh gia đình đáng yêu của Aaliya và Nawazuddin cùng hai đứa con của họ. Chia sẻ video, cô viết: “Kỷ niệm 14 năm ngày cưới hạnh phúc với người duy nhất của tôi. Chúc mừng ngày kỷ niệm.”

Bài đăng này được đưa ra sau khi cô đưa ra một số cáo buộc gây sốc chống lại nam diễn viên và chỉ trích anh một cách công khai trên mạng xã hội. Khi xem video, người hâm mộ cũng suy đoán Nawaz và Aaliya cuối cùng có thể đã hòa giải sau khi gặp phải khó khăn trong mối quan hệ của họ. Về mặt công việc, diễn viên Trò chơi thiêng liêng sẽ xuất hiện tiếp theo trong Phần 108.

Đoàn kết lên! Phần 2 được công bố vào tháng 1 năm 2025

Previous article

Anime trên Netflix: Nền tảng phát trực tuyến nhằm mục đích giữ chân người xem Anime như thế nào trong bối cảnh FUNimation sụp đổ

Next article

You may also like

More in Tin Tức