Anime

The Dangers in My Heart Season 2 Ca khúc chủ đề Các nghệ sĩ phát hành MV Anime của OP và ED

0

Các nghệ sĩ bài hát chủ đề của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2, Atarayo (nghệ sĩ bài hát chủ đề của OP) và Kohana Lam (nghệ sĩ bài hát chủ đề của ED), đã phát hành một video ca nhạc anime gồm các bài hát mở đầu và kết thúc trên các kênh YouTube tương ứng của họ. Ngoài ra, anime đã tải lên 5 phút cuối của tập 10 (tổng thể là tập 22) của mùa thứ hai.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 bài hát mở đầu video ca nhạc anime

Studio Shin-Ei Animation đang thực hiện phần tiếp theo với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 bài hát chủ đề kết thúc video ca nhạc anime

Dàn diễn viên của bộ phim như sau:

 • Hina Yomiya trong vai Anna Yamada
 • Shun Horie vai Kyotaro Ichikawa
 • Nobuhiko Okamoto vai Shou Adachi
 • Aki Toyosaki vai Honoka Hara
 • Yukari Tamura vai Kana Ichikawa
 • Tướng Satou là Kenta Kanzaki
 • Ayaka Asai trong vai Chihiro Kobayashi
 • Megumi Han vai Moeko Sekine
 • Nobunaga Shimazaki vai Haruya Nanjou
 • Tháng sáu Fukushima như Chikara Ota
 • Yuka Iguchi vai Kanna Andou
 • Reina Ueda vai Yurine Hanzawa

Những giây phút cuối cùng của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 tập 10

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2018. Seven Seas Entertainment đang xuất bản tựa truyện này bằng tiếng Anh. HIDIVE và Bilibili đang phát trực tuyến anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2023 và phần sau mô tả bộ truyện như sau:Kyotaro Ichikawa có thể có vẻ ngoài của một học sinh cấp hai điển hình, nhưng trái tim anh lại chứa đầy những tưởng tượng giết người. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Anna Yamada, thần tượng của lớp, luôn trong tâm trí anh là người mà anh muốn giết nhất. Anh ấy vô tình bắt đầu cuộc gặp với Yamada khi đang đọc sách một mình trong thư viện trường học yêu thích của mình, và cô ấy xuất hiện để lén lút thưởng thức những viên kẹo và đồ ngọt yêu thích của mình. Ichikawa biết được Yamada ngốc nghếch đến mức nào qua cuộc trò chuyện của họ và buộc phải cổ vũ cô ấy từ bên lề. Bản thân Yamada không khỏi trêu chọc Ichikawa vì những phản ứng kích động của anh. Mối liên hệ xa cách giữa hai người trở nên sâu sắc hơn không chỉ là những người quen trong thư viện do kết quả của nhiều tương tác cảm động hàng ngày. Ichikawa cuối cùng có thể hiểu rằng những tưởng tượng bạo lực của anh đã thay đổi thành một thứ hoàn toàn khác.

Nguồn: Atarayo, Kohana Lam và NUMAnimation Kênh YouTube © Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Ngày phát hành chap 101 của The Breaker Eternal Force, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Anime lãng mạn kết hợp khoa học viễn tưởng trong trailer mới của Astro Note

Next article

You may also like

More in Anime