Manga

Ngày phát hành chap 101 của The Breaker Eternal Force, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với The Breaker Eternal Force chap 101 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Chap sắp tới đã làm dấy lên một số giả thuyết và tranh luận của người hâm mộ. Một số người ủng hộ cho rằng Haje sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh chống lại Jin-woo, và có những người theo dõi cho rằng Jin-woo sẽ tìm ra cách để giành chiến thắng.

Ngày phát hành chap 101 của The Breaker Eternal Force mùa 2, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Breaker: Eternal Force Chapter 101 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Season 1 đã kết thúc và giờ chúng ta có thể kiên nhẫn chờ đợi season 2.

Đánh giá và những gì đã xảy ra cho đến nay?

Câu chuyện cần được trau chuốt, nhưng tôi không chắc anh ấy có thể thành công với những chap thưa thớt như vậy; anh ấy dường như đang cố tình thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, khiến tôi bối rối về quá trình suy nghĩ của anh ấy.

Với tư cách là một nghệ sĩ và nhà văn, nỗi lo sợ lớn nhất của tôi là anh ấy sẽ phải gián đoạn kéo dài, khiến bộ truyện mất đi sự nổi tiếng và có lẽ khiến anh ấy phải cân nhắc việc rời khỏi dự án hoàn toàn. Mặc dù thực tế là sự cường điệu của nó đã giảm bớt do những quyết định kỳ lạ của anh ấy, tôi vẫn nghĩ nó đáng xem.

Chap 100

Thật là một cách tuyệt vời để kết thúc mùa đầu tiên! Như thường lệ, Shiwoon đang trở thành một kẻ hoang dã và anh ấy không học được những bài học mà những người lớn tuổi đã dự định. Tuyên bố của anh ấy rằng anh ấy sẽ tuyên bố Immortal Clan là “của anh ấy” khá thú vị khi xem.

Việc Shin mong muốn phục hồi Shiwoon làm Trưởng tộc Sunwoo khiến tôi tò mò. Một số nội dung tiết lộ Phần 2 đã gợi ý về sự trở lại của Gia tộc Bất tử và khả năng mối quan tâm đến Gia tộc Sunwoo có thể gia tăng trở lại. Suy đoán về hình thức cuối cùng mà mọi thứ sẽ diễn ra thật thú vị.

Bạn có thể đặt cược ngay bây giờ: Phần 2 sẽ ra mắt với Haje là nhân vật chính… Về điều đó, nhiều người hâm mộ ở đây đang tự hỏi liệu thời gian chờ đợi sẽ kéo dài bao lâu. Đối với nhiều người sáng tạo Webtoon, việc tạm dừng theo mùa là điều cần thiết; nó cho họ thời gian để lên kế hoạch diễn biến câu chuyện và viết trước các chap, cho phép họ quay lại bản phát hành đúng hạn. Thông thường, chúng tồn tại trong khoảng một tháng đến ba tháng, mặc dù đó chỉ là khái quát. Nó có độ dài khác nhau tùy từng thời điểm. Để xác lập rõ ràng, tôi nghĩ chúng tôi đang xem xét thời gian nghỉ tối đa là ba tháng. Tôi không có bằng chứng cụ thể nào, chỉ có một tia lạc quan giữa sự bi quan tràn lan nhưng chính đáng.

Bạn có thể đọc The Breaker: Eternal Force Chapter 101 ở đâu

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc The Breaker: Eternal Force Chapter 101.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

One Piece chap 1110 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

The Dangers in My Heart Season 2 Ca khúc chủ đề Các nghệ sĩ phát hành MV Anime của OP và ED

Next article

You may also like

More in Manga