Manga

One Piece chap 1110 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ đang rất háo hức khi phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 1110 One Piece sẽ sớm được tung ra trên Twitter/X và Reddit

Với mức độ nghiêm trọng của vết thương, tiên lượng của Vegapunk rất ảm đạm. Như chúng ta đã thấy ở chap trước, khả năng sống sót của anh ta khá thấp. Five Elders cảm thấy chắc chắn rằng cái chết của Vegapunk đã bắt đầu phát sóng toàn cầu, ngay cả khi bộ truyện không nêu rõ điều đó.

Manga One Piece chap 1110 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Nếu mọi chuyện không suôn sẻ với Vegapunk, anh ta chắc hẳn đã chuẩn bị sẵn một tin nhắn được ghi âm trước để phát trong phần tiết lộ của One Piece Chap 1110. Hơn nữa, trận chiến của Luffy với Kizaru và Saturn vẫn tiếp diễn. Sau khi sử dụng đòn tấn công mới của mình để san phẳng Sao Thổ và Kizaru như những chiếc bánh kếp, anh ta vứt bỏ chúng.

Nhưng khi Luffy thấy Saturn vẫn không hề hấn gì, cậu ấy trở nên rất tức giận. Điều đó có tính đến thực tế là ông già đã chịu thiệt hại đáng kể khi Luffy mang hình dạng Gear 5 của mình. Tệ hơn nữa, trước khi chap này kết thúc, bốn trưởng lão còn lại cũng sử dụng vòng tròn triệu hồi tương tự để đến Egghead.

Mọi người từ Kizaru, Saturn cho đến những trưởng lão khác đều ra tay ngăn chặn phi hành đoàn đến Đảo Elbaf. Theo băng cướp biển khổng lồ trên Egghead, Elbaf chính là điểm đến mà thủy thủ đoàn đang hướng tới. Nhưng sẽ có nhiều trận chiến hơn vì có rất nhiều đối thủ xuất hiện cùng một lúc.

Kỳ vọng từ spoiler One Piece Chapter 1110

One Piece: Chap 1110 – Những lời tiên đoán
byu/AutoModerator trongOnePiece

Chap được mong đợi nhất trong lịch sử One Piece, theo tiết lộ nội dung, có thể là Chap 1110. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tiết lộ của chap này về nhiều sự kiện và trường hợp hấp dẫn. Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Lão có lẽ sẽ là phần được mong chờ nhất. Nó cũng sẽ tiết lộ khả năng Trái ác quỷ của họ cho mọi người trên Trái đất.

Tuy nhiên, Luffy sẽ gặp khó khăn trong chap này vì cậu sẽ phải chịu đựng cơn thịnh nộ của cả năm trưởng lão, ngay cả khi cậu không thể làm hại dù chỉ một người trong số họ. Do đó, Luffy có thể nhận được sự trợ giúp từ Dorry và Brogy, những người có khả năng đang trên đường giải cứu Luffy. Tuy nhiên, ngay cả khả năng của Người khổng lồ cũng không đủ để đánh bại năm trưởng lão.

Nếu Luffy cố gắng chạy trốn khỏi hòn đảo mà không đánh bại năm trưởng lão trước, cậu ấy có thể gây nguy hiểm không chỉ cho bản thân mà còn cho những người còn lại trong băng Mũ Rơm khi họ cố gắng trốn thoát khỏi hòn đảo. Vì vậy, Luffy sẽ phải lùi lại, và Zoro có thể cũng sẽ làm như vậy vì cả hai đều đang chiến đấu với Lucci, một trong những đối thủ chính của Luffy.

Dự đoán chap 1110 & 1111
byu/guts4dinner inOnePiece

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Eleceed 289 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Previous article

Ngày phát hành chap 101 của The Breaker Eternal Force, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga