Tin Tức

Anime Kingdoms of Ruin tiết lộ ngày ra mắt bản lồng tiếng Anh và nhiều thông tin khác

0

Crunchyroll đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Anh cho bộ anime The Kingdoms of Ruin vào thứ Năm ngày 19 năm 2023. Nền tảng phát trực tuyến cũng tiết lộ ngày ra mắt bản lồng tiếng Anh. Bản lồng tiếng được ấn định là hai tập sau phiên bản âm thanh gốc của Nhật Bản dựa trên thời gian phát hành, phù hợp với lịch trình SimulDub điển hình được thấy với các anime khác.

Bản lồng tiếng Anh của anime Kingdoms of Ruin đã được những người hâm mộ thích lồng tiếng hơn phụ rất mong đợi, và những người theo dõi phụ đã hết lời khen ngợi bộ truyện trực tuyến. Một số người thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Yoruhashi là ứng cử viên sớm cho giải Phim hay nhất mùa Thu 2023.

Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản gốc tiếng Nhật của anime The Kingdoms of Ruin kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào đầu tháng này và bây giờ cũng sẽ phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh. Với việc loạt phim sẽ đạt được thành công đáng kinh ngạc trong mùa Thu năm 2023, phiên bản lồng tiếng này của loạt phim này là một phiên bản rất được mong đợi.

Bản lồng tiếng Anh của anime Kingdoms of Ruin sẽ ra mắt trên Crunchyroll vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023

Theo thông tin mới nhất từ ​​Crunchyroll, bản lồng tiếng Anh của anime The Kingdoms of Ruin sẽ được công chiếu trên nền tảng này vào thứ Sáu tuần này, ngày 20 tháng 10 năm 2023. Điều này đánh dấu sự chậm trễ hai tuần so với ngày ra mắt ban đầu của phiên bản tiếng Nhật là Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023. khi nó được phát sóng trên các kênh MBS, TBS, BS-TBS và AT-X.

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh bao gồm:

  • Ben Stegmair trong vai Adonis
  • Morgan Lauré vai Chloe
  • Alexis Tipton vai Doroka
  • Brittney Karbowksi trong vai Adonis thời trẻ
  • R Bruce Elliott trong vai Goethe
  • Kiba Walker vai Palpol
  • Naya Moreno trong vai Anna.

Các giọng nói khác bao gồm Sally Vahle, Marcus D. Stimac, William Ofoegbu, Carson Wright, Marianne Bray, Danielle Yoshiko Phillips và Monét Lerner.

Caitlin Glass đang chỉ đạo lồng tiếng Anh, với Samantha Herek sản xuất. Eliza Harris đang viết kịch bản tiếng Anh cho loạt phim và Jamal Robertson được chỉ định là kỹ sư ADR cho phần lồng tiếng.

Không rõ đây có phải là danh sách đầy đủ dàn diễn viên và nhân sự cho bản lồng tiếng Anh hay không hay nhiều thông tin khác sẽ được công bố sau trong quá trình sản xuất tại thời điểm viết bài này. Nếu có thì rất có thể một diễn viên bổ sung sẽ được công bố thay vì nhân sự bổ sung.

Keitaro Motonaga đang chỉ đạo loạt phim hoạt hình tại Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama, với Takamitsu Kouno phụ trách kịch bản của bộ phim. Hiromi Kato đang thiết kế nhân vật cho bộ truyện.

Miki Sakurai, Shu Kanematsu và Hanae Nakamura đang sáng tác nhạc. Hana Hope trình bày ca khúc chủ đề mở đầu Kieru Made, có nghĩa là “Cho đến khi nó biến mất”, trong khi Who-ya Extended trình bày ca khúc chủ đề kết thúc Cầu nguyện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Uma Musume Pretty Derby mùa 3 tập 4: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Bản lồng tiếng Anh của Goblin Slayer II công bố ngày phát hành, dàn diễn viên đầy đủ

Next article

You may also like

More in Tin Tức