Tin Tức

Bản lồng tiếng Anh của Goblin Slayer II công bố ngày phát hành, dàn diễn viên đầy đủ

0

Crunchyroll đã công bố dàn diễn viên đầy đủ cho bản lồng tiếng Anh của anime Goblin Slayer II và xác nhận ngày ra mắt trên nền tảng này vào thứ Năm, ngày 19 tháng 10 năm 2023. Phiên bản gốc tiếng Nhật của bộ truyện được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023, trên kênh Tokyo MX, AT-X và BS11 trước khi phát sóng trên Sun TV. Bộ phim cũng chiếu các tập sớm trên ABEMA vài giờ trước khi phát sóng.

Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản gốc của Goblin Slayer II khi nó được phát sóng hàng tuần tại Nhật Bản. Hiện nó cũng được thiết lập để lưu trữ phiên bản lồng tiếng Anh của bộ truyện. Phần tiếp theo này đánh dấu sự tiếp nối của bộ anime truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ánh sáng giả tưởng đen tối cùng tên của tác giả Kumo Kagyu và họa sĩ minh họa Noburu.

Mặc dù nhìn chung bộ truyện còn gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là ở các khu vực phương Tây trên thế giới, Goblin Slayer II vẫn đạt được thành công lớn với khán giả kể từ khi công chiếu ở Nhật Bản. Những khán giả hài lòng với phần đầu tiên dường như vô cùng hài lòng với diễn biến của phần thứ hai cho đến nay.

Crunchyroll chuẩn bị bắt đầu phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của Goblin Slayer II vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023

Theo thông báo của Crunchyroll, họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh của bộ anime Goblin Slayer II trên nền tảng của mình bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023. Giống như hầu hết các bản lồng tiếng Anh khác do nền tảng này sản xuất, điều này đánh dấu sự khác biệt hai tuần trong quá trình phát hành. thời gian giữa bản lồng tiếng và bản gốc, đây là đặc điểm của các chap trình SimulDub.

Dàn diễn viên đầy đủ người Anh, bao gồm các thành viên trở lại, bao gồm Brad Hawkins là nhân vật chính cùng với một số thành viên khác như sau:

  • Hayden Daviau vai nữ tư tế
  • Barry Yandell vai pháp sư người lùn
  • Josh Bangle vai Linh mục Lizardman
  • Mallorie Rodak vai Cung thủ High Elf
  • Rowan Gilvie vai Cậu bé phù thủy
  • Brittany Lauda trong vai Cô gái chăn bò.

Những giọng nói khác bao gồm Rachael Messer, Kyle Igneczi, Jarrod Greene, Sara Ragsdale và Alex Moore.

Jeremy Inman đang chỉ đạo lồng tiếng Anh, với Samantha Herek sản xuất. Heather Walker đang viết kịch bản cho phần lồng tiếng, trong khi Andrew Tipps xử lý phần kết hợp ADR. Noah Whitehead được ghi nhận là kỹ sư ADR.

Mili biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho bộ truyện, mang tên Entertainment. Yuki Nakashima trình bày ca khúc kết thúc Kasumi no Muko e, tạm dịch là “To the Other Side of the Mist”.

Misato Takada đang chỉ đạo loạt phim tại LIDEN FILMS, công ty đã tiếp quản sản xuất hoạt hình từ White Fox cho mùa thứ hai. Takaharu Ozaki, người chỉ đạo mùa đầu tiên của anime, hiện được liệt kê là đạo diễn chính của bộ phim. Hideyuki Kurata lại chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Hiromi Kato đang thiết kế các nhân vật. Kenichiro Suehiro trở lại sáng tác nhạc cho bộ truyện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Kingdoms of Ruin tiết lộ ngày ra mắt bản lồng tiếng Anh và nhiều thông tin khác

Previous article

Fandom Jujutsu Kaisen chế nhạo người sáng tạo Akutami vì đã giết nạn nhân mới nhất của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức