Tin Tức

Fandom Jujutsu Kaisen chế nhạo người sáng tạo Akutami vì đã giết nạn nhân mới nhất của mình

0

Tác giả của Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã nhiều lần nói rõ rằng ông có thể giết bất kỳ nhân vật nào nếu câu chuyện yêu cầu. Điều thú vị là tác giả chưa bao giờ lùi bước trước triết lý độc đáo này, dù chỉ một lần. Không có nhân vật nào trong câu chuyện của Gege có một “bộ giáp cốt truyện” nhất định, kể cả chính Satoru Gojo hùng mạnh.

Tuy nhiên, gần đây, Gege Akutami đã loại bỏ các nhân vật một cách tàn nhẫn ngay cả trước khi hoàn thiện chúng. Chap mới nhất của Jujutsu Kaisen đã chứng kiến ​​một trường hợp như vậy về việc tác giả giết một nhân vật mà không hề giới thiệu họ một cách đàng hoàng. Vì vậy, một số người hâm mộ bộ truyện đã lên mạng xã hội để chế nhạo tác giả.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ Jujutsu Kaisen truyện.

Phản ứng của người hâm mộ khi Gege Akutami giết một nhân vật khác trong Jujutsu Kaisen chap 239

Là một tác giả xuất sắc, Gege Akutami đã thổi sức sống mới vào thể loại Shonen với bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen của mình. Xuyên suốt bộ truyện, người hâm mộ ca ngợi sự dũng cảm của tác giả, khi anh ta giết chết nhiều nhân vật mà anh ta cho là cần thiết cho diễn biến câu chuyện.

Gần đây, tác giả thậm chí còn giết chết Satoru Gojo, nhân vật được cho là nổi tiếng nhất trong truyện. Đáng chú ý, Akutami đã thể hiện sự tàn bạo của mình theo cách tương tự khi kết thúc cuộc chạy đua của Kento Nanami trong bộ truyện trong phần Shibuya. Hơn nữa, Nanami là nhân vật yêu thích của Gege.

Kento Nanami trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Điều này cho thấy Gege Akutami không ngại kết thúc những nhân vật được người hâm mộ yêu thích (bao gồm cả những nhân vật anh yêu thích) nếu câu chuyện buộc anh phải làm như vậy. Mặc dù tác giả phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì những quyết định tàn nhẫn của mình nhưng hành động của ông là chính đáng. Trên thực tế, cách tiếp cận nhân vật độc đáo của mangaka chính là điều khiến bộ truyện trở nên xuất sắc.

Nhưng đôi khi, Gege lại quá nhiệt tình với việc giết nhân vật mà hoàn toàn không có lý do. Những nhân vật có tiềm năng thường nhìn thấy đầu gậy ngắn ngủi và nhận lấy cái chết trong Jujutsu Kaisen. Trên thực tế, điều đó được thể hiện rõ ràng trong chap mới nhất, khi Gege giới thiệu một nhân vật nữ mới chỉ để giết cô ấy trong bốn khung sau đó.

Kenjaku, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Những tiết lộ bị rò rỉ của Jujutsu Kaisen chap 239 đã chứng kiến ​​​​Kenjaku lao vào một cuộc giết chóc, cố gắng kết liễu mạng sống của tất cả người chơi trong Trò chơi tiêu diệt. Chap này có hình ảnh một cô gái với mái tóc sáng màu và đôi mắt trống rỗng. Cô nguyền rủa Kenjaku vì mọi chuyện xảy ra trong Trò chơi tiêu diệt.

Thầy phù thủy cổ đại cuối cùng đã mắc bẫy cô gái giấu tên bằng Lời nguyền giống Sứa trước khi giết cô ấy. Anh ấy đề cập đến cách anh ấy đặt thiết bị theo dõi lên mọi phù thủy mà anh ấy hóa thân cho Trò chơi tiêu diệt. Tất cả đều chỉ là những con tốt cho Kenjaku, người ở ngoài đó để tiêu diệt mạng sống của những người chơi trò chơi tiêu diệt và thực hiện lời thề ràng buộc.

Iori Hazenoki cũng chết trong chap tương tự (Hình ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Ngoài cô gái giấu tên có nét giống Takako Uro, Jujutsu Kaisen chap 239 còn chứng kiến ​​một cái chết vô nghĩa khác của một nhân vật tên Iori Hanezoki. Anh cũng trở thành nạn nhân của cơn thịnh nộ của Kenjaku và mất mạng. Sau khi tiết lộ thông tin trực tuyến, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng về cách Gege đối xử với các nhân vật của mình.

Vô số người hâm mộ đã tinh tế chế nhạo Gege Akutami, đề cập đến cách anh ta giới thiệu và giết chết một nhân vật trong cùng một chap. Những người khác nhận xét rằng tác giả có ý giết chết những nhân vật sống sót, và việc họ là nhân vật “tốt” hay “xấu” không thành vấn đề.

Nhiều người hâm mộ cũng chỉ trích tác giả vì đã đối xử tệ với các nhân vật nữ, với lý do không có nhân vật nữ nào ngoài Maki có áo giáp cốt truyện. Phản ứng cũng cho thấy người hâm mộ không hài lòng với việc tác giả giết chết một hoặc hai nhân vật trong mỗi chap. Những người khác chế nhạo Akutami vì đã tạo ra các nhân vật ngẫu nhiên chỉ để giết họ vì anh ta đã hết nhân vật.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Bản lồng tiếng Anh của Goblin Slayer II công bố ngày phát hành, dàn diễn viên đầy đủ

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13: Yuji vs Choso kết thúc với thất bại toàn tập và tiết lộ sốc

Next article

You may also like

More in Tin Tức