Tin Tức

One Punch Man Chap 201: Sức mạnh của Empty Void được tiết lộ khi ảnh hưởng của Chúa lên Flash được gợi ý

0

Với việc phát hành One Punch Man chap 201, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic cùng nhau chiến đấu với Empty Void. Tuy nhiên, tiết lộ lớn nhất là một cảnh hồi tưởng kỳ lạ gợi ý về ảnh hưởng của Chúa đối với Flashy Flash.

Chap trước đã chứng kiến ​​Flashy Flash kể cho các thành viên Thiên Ninja Đảng về làng ninja và cách nó được tạo ra để tìm ra những tay sai phù hợp cho Chúa. Tuy nhiên, các Tennin không quan tâm đến điều đó vì họ đã sẵn sàng hiến thân cho The Great One. Ngay sau đó, The Great One xuất hiện trước mặt họ sau khi hấp thụ máu và nội tạng của cấp dưới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man.

One Punch Man chap 201: Chúa cố gắng thỏa thuận với Flashy Flash

Ánh chớp hào nhoáng được thấy trong One Punch Man Chap 201 (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 201 mở đầu bằng việc The Great One đối đầu với Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic. Sonic dường như đã nhớ đến anh ấy từ thời còn ở làng ninja. Trong khi đó, Flashy Flash chọn gọi The Great One bằng tên ban đầu là “Empty Void”. Khi nghe cái tên đó, Empty Void chắc chắn rằng Flash đã liên lạc với đồng đội cũ của anh là Blast.

Ngay sau đó, Flash bắt đầu tấn công Empty Void. Trong khi đó, manga tiết lộ rằng việc người hâm mộ thấy máu và nội tạng mà Empty Void tiêu thụ ở chap trước chỉ là ảo ảnh. Theo Flash, Empty Void là một người sử dụng “ảo thuật”, nghĩa là anh ta biết cách đọc và thao túng tâm trí. Khi biết được điều này, Sonic đã cùng Flash chiến đấu với Empty Void.

Empty Void như đã thấy trong One Punch Man chap 201 (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, Empty Void đã có một số kế hoạch khác khi anh ta lấy ra một khối lập phương bí ẩn từ trong miệng mình. Khi Flash và Sonic bối rối về hành động tiếp theo của con quái vật, Empty Void đã chọn chiến đấu chống lại Flash vì anh ta coi Sonic yếu hơn rất nhiều. Khi Flash chiến đấu với anh ta, anh ta luôn nhắm mắt để tránh bất kỳ kỹ thuật ảo ảnh nào.

Đó là lúc Empty Void quyết định đọc nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của Flash và truyền chúng vào anh. Đầu tiên, anh ta buộc Flash phải nhìn thấy cảnh Saitama đang đấm anh ta. Ngay khi ý nghĩ đó khiến anh sợ hãi, Empty Void tiếp tục thao túng anh bằng cách khiến anh nhìn thấy hình ảnh cái đầu bị chặt của Sonic. Trong lần mở đầu này, Empty Void đã sử dụng khối lập phương trên Flashy Flash.

Ánh chớp hào nhoáng được thấy trong One Punch Man Chap 201 (Hình ảnh qua Shueisha)

Sonic đã cố gắng ngăn chặn Empty Void, tuy nhiên, con quái vật cũng sử dụng khối lập phương lên anh ta. Khi sử dụng nó, Empty Void nhận ra rằng Sonic đã bị biến thành quái vật.

One Punch Man Chapter 201 sau đó chuyển sang một cảnh hồi tưởng kỳ lạ. Flash và Sonic đã hứa sẽ cùng nhau trốn khỏi ngôi làng và thành lập ngôi làng của riêng mình. Tuy nhiên, như người hâm mộ đã biết, họ đã không thể biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Chúa đang cố gắng tác động đến Flashy Flash (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, cảnh giống như hồi tưởng kỳ lạ đã nhìn thấy Flashy Flash trẻ tuổi và Speed-o’-Sound Sonic tại địa điểm đã được lên kế hoạch cho ngôi làng mới của họ. Flash vừa tỉnh dậy và tin rằng suốt thời gian qua anh ấy đang nhìn thấy một giấc mơ. Tuy nhiên, manga sau đó tiết lộ rằng phân cảnh này được Chúa khởi xướng khi Ngài đang cố gắng thỏa thuận với Flashy Flash. Cùng với đó, chap manga đã kết thúc đầy kịch tính.

Người hâm mộ sẽ phải đợi đến chap tiếp theo để xem liệu Flashy Flash có bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Chúa hay sẽ có ai đó đến giúp đỡ anh ta kịp thời.

One Piece: Luffy đã trở thành Nika như thế nào? Giải thích về sự biến đổi của Gear 5

Previous article

Blue Lock chap 251: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức