Anime

Anime lãng mạn kết hợp khoa học viễn tưởng trong trailer mới của Astro Note

0

Bộ anime gốc lãng mạn/khoa học viễn tưởng sắp ra mắt, Lưu ý của Astrođã phát hành đoạn giới thiệu và hình ảnh mới trước buổi ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm 2024. Người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới có chủ đề kết thúc “Kokoro no Kagi” do diễn viên lồng tiếng Soma Saito và Maaya Uchida thực hiện:

Lưu ý của Astro đoạn phim giới thiệu

Kiểm tra cái mới Lưu ý của Astro hình ảnh chính:

Như đã thông báo trước đó trong Lưu ý của Astro danh sách diễn viên, Saito và Uchida lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Takumi Miyasaki và Mira Gotokuji. Lưu ý của Astro đã phát hành một đoạn trailer vào tháng trước trong đó có bài hát mở đầu “Hohoemi no Oto” của Ai Furihata, người cũng lồng tiếng cho nhân vật Teruko Matsubara. Người hâm mộ có thể xem toàn bộ phần mở đầu của anime bên dưới:

Lưu ý của Astro được đạo diễn chính bởi Shinji Takamatsu (Gintama), với Haruki Kasugamori cũng được ghi nhận là đạo diễn. Kimiko Ueno chịu trách nhiệm viết kịch bản trong khi Kohei Munemoto sẽ sáng tác nhạc nền cho anime. Shochiku đang sản xuất bộ truyện này.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime và mô tả nó như sau:‘Xin hãy để tôi làm bữa sáng cho bạn!’ Một câu chuyện tình yêu buồn vui lẫn lộn giữa một đầu bếp và chủ nhà của anh ta, lấy bối cảnh tại tòa nhà chung cư bao gồm bữa sáng ‘Asu Toro Manor’. Liệu Takumi Miyasaki có thể chiếm được trái tim của bà chủ nhà đáng yêu Mira Gotokuji với bữa sáng do chính anh làm? …Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng đó chỉ là con đường thẳng tắp dẫn đến tình yêu thì bạn đã nhầm. Giữa hai người họ, những cư dân có đặc điểm riêng của họ sẽ xuất hiện! Người ngoài hành tinh từ xa và robot gián điệp bí ẩn xuất hiện – Những hiện tượng bí ẩn không thể nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày xảy ra và câu chuyện trở thành một bí ẩn lớn! Bí ẩn đằng sau chiếc chìa khóa quyết định số phận của Trái đất hay đúng hơn là vũ trụ là gì? Kết quả tình yêu của họ sẽ ra sao?

Nguồn: Trang web chính thức © Astro Note

The Dangers in My Heart Season 2 Ca khúc chủ đề Các nghệ sĩ phát hành MV Anime của OP và ED

Previous article

Mashle khiến Donald Trump trở thành “Bling-Bang-Bang-Born” trong bài hát giả mạo mở đầu Phần 2 do người hâm mộ tạo ra

Next article

You may also like

More in Anime