Anime

Mashle khiến Donald Trump trở thành “Bling-Bang-Bang-Born” trong bài hát giả mạo mở đầu Phần 2 do người hâm mộ tạo ra

0

Một người hâm mộ sự nổi tiếng Mashle Bài hát mở đầu mùa 2 “Bling-Bang-Bang-Born” đã đăng một đoạn clip lên X (trước đây là Twitter), giả mạo lời bài hát của cựu tổng thống Mỹ Donald J. Trump. Được đăng vào ngày 10 tháng 3 năm 2024, đoạn clip này đã lan truyền với gần 7 triệu lượt xem và gần 80.000 lượt thích. Kiểm tra nó dưới đây (liên kết):

“Bling-Bang-Bang-Born” của Creepy Nuts tiếp tục gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ sau khi phát hành. Phiên bản mở đầu anime do Shun Enokido đạo diễn và viết kịch bản với Hisashi Higashijima là đạo diễn hoạt hình, đã lan truyền với 2 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày. Nhiều phiên bản đã được phát hành kể từ đó, bao gồm một phiên bản có các cảnh trong Mashle anime và mới nhất là sự xuất hiện của Creepy Nuts trong The First Take.

Các Mashle Bài hát mở đầu mùa 2 “Bling-Bang-Bang-Born” được viết bởi R-shitei của Creepy Nuts, với sự sáng tác của DJ Matsunaga. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến video mở đầu anime bên dưới:

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Phần 2 (Phần thi tuyển thí sinh có tầm nhìn thần thánh) được thực hiện hoạt hình bởi A-1 Pictures, với sự chỉ đạo của Tomoya Tanaka và kịch bản của Yosuke Kuroda. Bộ phim đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, trong đó mô tả nó:Đây là thế giới của phép thuật. Đây là một thế giới mà phép thuật được mọi người sử dụng một cách ngẫu nhiên. Trong một khu rừng sâu, tối tăm của thế giới phép thuật này, có một cậu bé đang tập trung toàn lực. Tên cậu ấy là Mash Burnedead, và cậu ấy có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật.

Tất cả những gì anh ấy muốn là sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình, nhưng một ngày nọ mọi người đột nhiên bắt đầu cố gắng giết anh ấy và bằng cách nào đó anh ấy thấy mình được ghi danh vào Trường học phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, tinh hoa của giới thượng lưu. Liệu cơ bắp săn chắc của anh có chống lại được những người giỏi nhất và sáng giá nhất trong thế giới phù thủy không?

Bức màn kéo lên về ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của việc bị cắm sẽ phá hủy bất kỳ phép thuật nào!

Nguồn: X (trước đây là Twitter)© Hajime Komoto / Shueisha / Ủy ban sản xuất Mashle

Anime lãng mạn kết hợp khoa học viễn tưởng trong trailer mới của Astro Note

Previous article

Blue Archive The Animation tiết lộ ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime