Tin Tức

Hinata của Haikyu!! về cơ bản có một nhân vật One Piece được yêu thích, nhưng đó không phải là Luffy

0

Haikyu!! là một trong những bộ manga thể thao nổi tiếng nhất từng được viết và Shoyo Hinata, nhân vật chính của bộ truyện, là một trong nhiều lý do khiến bộ truyện này được nhiều người yêu mến đến vậy. Hơn nữa, nhiều người đồng ý rằng một phần sự quyến rũ của anh ấy là sự xa cách và cách anh ấy có thể kết nối với người hâm mộ, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn với các vấn đề về sự tự tin.

Điều này là do Shoyo Hinata có thể rất dễ hiểu khi nói đến hầu hết Haikyu!! diễn viên, và anh ấy rất dễ thích, đặc biệt là khi bộ phim tiếp tục. Những cái nhìn thoáng qua trong bộ truyện cho thấy điều này, chẳng hạn như Hinata tiết lộ rằng anh ấy là một fan cuồng nhiệt của One Piece và nhân vật yêu thích của anh ấy là ai, điều này cũng không phải là Luffy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Haikyu!! và loạt phim One Piece.

Haikyu!! nhân vật chính Shoyo Hinata thích Một miếng, và nhân vật yêu thích của anh ấy là Roronoa Zoro

One Piece đã trở thành một bộ truyện nổi tiếng trong nhiều năm qua đến nỗi nó được nhắc đến trong các loạt phim như Blue Lock, Gintama, và tất nhiên, Haikyu!!, với nhân vật chính, Shoyo Hinata, là một fan hâm mộ kiệt tác của Eiichiro Oda. Thông tin này được chia sẻ trong chap 373 của manga khi Hinata nói về manga và anime với bạn cùng phòng của mình, Pedro, và người sau này tiết lộ rằng anh ấy là một fan cuồng nhiệt của One Piece.

Hơn nữa, Hinata nói rằng Roronoa Zoro, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm và là thành viên đầu tiên của Luffy tham gia cuộc phiêu lưu của anh ấy, là nhân vật yêu thích của anh ấy. Tiết lộ này là điều khiến nhiều người hâm mộ One Piece vô cùng hạnh phúc vì đây là một bộ truyện được đánh giá cao, có lẽ là một trong hai hoặc ba bộ hay nhất mọi thời đại, nhằm tri ân bộ truyện tranh yêu thích của họ.

Hinata cũng giải thích lý do tại sao anh thích nhân vật Zoro, nói về sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng cải thiện của anh. Thật hợp lý khi một người nào đó trong loạt phim thể thao như Haikyu!! sẽ là một người hâm mộ nhân vật này vì mong muốn không ngừng cải thiện và phát triển của anh ấy là điều mà bất kỳ vận động viên nào cũng có thể liên tưởng đến.

Sự hấp dẫn của cả hai bộ truyện

Đội bóng chuyền chính ở Haikyu!! (Hình ảnh qua Production IG).

Sự hấp dẫn của One Piece ở thời điểm này chủ yếu là do có sẵn, xét đến dàn nhân vật mạnh mẽ, cách xây dựng thế giới tuyệt vời và thực tế là tác giả Eiichiro Oda đã xây dựng nên một kho tàng bí ẩn và truyền thuyết khổng lồ đến mức người hâm mộ có thể nghĩ ra rất nhiều giả thuyết. qua nhiều năm. Hơn nữa, việc tôn vinh tự do, phiêu lưu và tình bạn của bộ truyện là điều đã trở nên vô cùng sâu sắc đối với rất nhiều người hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Trong khi sự thật là Haikyu!! không có được sự công nhận trên toàn thế giới đối với bộ truyện này, nhưng nó đã tạo dựng được danh tiếng rất đáng kể là một trong những manga thể thao hay nhất mọi thời đại. Shoyo Hinata kế thừa rất nhiều điều từ các nhân vật chính trong shounen cổ điển với thái độ vui vẻ và không bao giờ chết, cũng như mong muốn trở thành một vận động viên bóng chuyền thành công trong khi thậm chí không có một đội nào vào đầu bộ truyện là khá hấp dẫn.

Cả hai loạt phim đều chia sẻ sự thật rằng họ tôn vinh tình bạn và mong muốn không bao giờ bỏ cuộc, vốn là chủ đề nhất quán trong các lần chạy tương ứng của họ. Mặc dù công bằng mà nói thì chúng rất khác nhau, một là về những tên cướp biển trong thế giới giả tưởng và một là về các vận động viên bóng chuyền, nhưng không thể phủ nhận một số điểm tương đồng giữa cả hai câu chuyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhân vật chính của Haikyu!! series, Shoyo Hinata tiết lộ trong chap 373 của manga rằng anh ấy là một fan cuồng nhiệt của bộ truyện One Piece và nhân vật yêu thích của anh ấy là Roronoa Zoro. Anh ấy giải thích rằng anh ấy ngưỡng mộ sự quyết tâm và mong muốn phát triển và hoàn thiện của nhân vật.

Jujutsu Kaisen: Tại sao Hakari không phải là phù thủy cấp đặc biệt, đã khám phá

Previous article

Anime gốc Pon no Michi hé lộ chủ đề mở đầu với trailer mới trước ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Tin Tức