Anime

Kizumonogatari: Koyomi Vamp tiết lộ hình minh họa mới trước buổi ra mắt ngày 12 tháng 1

0

Sắp tới Kizumonogatari: Koyomi Vamp Movie đã tiết lộ một hình minh họa mới của Kuroume để kỷ niệm buổi ra mắt phim tại Nhật Bản. Đường cắt mới của kizumonogatari phim có một số lời thoại mới với phần chỉnh sửa mới và có tổng thời lượng là 2 giờ 24 phút.

Kizumonogatari: Koyomi Vamp – Minh họa bởi kuroume

Kiểu cắt mới là sự kết hợp của Tekketsu, Nekketsu, Reiketsu phim. Các bộ phim do SHAFT làm hoạt hình đều được chuyển thể từ phần thứ hai trong loạt phim. Monogatari loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Tatsuya Oishi
  • Thiết kế nhân vật: Hideyuki Morioka, Akio Watanabe
  • Kịch bản: Tatsuya Oishi
  • Chỉ đạo âm thanh: Yota Tsuruoka
  • Âm nhạc: Satoru Kosaki

Kizumonogatari: Koyomi Vamp đã tiết lộ một quảng cáo dài 8 phút, dài nhất trong lịch sử Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 1 nhưng do trận động đất xảy ra ở miền trung Nhật Bản cùng ngày nên chương trình phát sóng đã bị hủy và hoãn lại (ngoại trừ Tokyo MX, nơi không thể trì hoãn). Quảng cáo sẽ có sẵn trên YouTube sau đó.

Hai bộ phim đầu tiên trong kizumonogatari bộ ba phim được phát hành vào năm 2016, trong khi phần thứ ba tiếp theo vào năm 2017. Akiyuki Shinbo và Oishi đồng đạo diễn chúng. Shinbo cũng làm việc về kịch bản với Yuki Kizawa và Muneo Nakamoto – SHAFT cũng được ghi nhận cho việc đó.

Các Monogatari Bộ light Novel được viết bởi Nisi Oisin và minh họa bởi Vofan. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2006 và mặc dù các tập bao gồm các phần khác nhau nhưng tiêu đề của mỗi phần đều kết thúc bằng -monogatari. Bakemonogatari là một manga chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng, được minh họa bởi Oh! Tuyệt vời. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen kể từ năm 2018.

Nhượng quyền thương mại đã nhận được một bản chuyển thể anime có tựa đề Bakemonogatari bởi studio SHAFT vào mùa hè năm 2009. NisemonogatariNisemonogatari (Đen) theo sau vào năm 2012. Series Monogatari: Mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2013 và bao gồm 6 phần của cuốn tiểu thuyết. – Các cung còn lại Tsukimonogatari, Owarimonogatari, Koyomimonogatari, Owarimonogatari IIZoku Owarimonogatari cũng đã được chuyển thể thành anime.

Nguồn: Trang web chính thức, Twitter/X©Nisio Isin, Kodansha, Aniplex, Shaft

Kishimoto đang thiết lập Boruto để trở thành Itachi tiếp theo (và lý thuyết đã chứng minh điều đó)

Previous article

Anime Burn the Witch có phải là phần ngoại truyện của Bleach không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime