Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST trên Đài truyền hình Nippon ở Nhật Bản, theo người quản lý chính thức X (trước đây là Twitter) của anime. Sau đó, tập này sẽ có sẵn trên toàn cầu để phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh trên Netflix, Crunchyroll, Bilbili và các nền tảng khác.

Tập trước của Frieren: Beyond Journey’s End có phần trầm lắng hơn so với các tập đậm chất hành động của loạt phim. Phần mới nhất chứng kiến ​​pháp sư yêu tinh và Fern đoàn tụ với Stark.

Bên cạnh đó, tập phim còn ghi lại những khoảnh khắc chia sẻ của các thí sinh khác trong Kỳ thi Pháp sư hạng Nhất. Dựa trên kết thúc của tập phim, người hâm mộ hiện đang chờ đợi sự ra mắt của Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Theo tay cầm X chính thức của anime (@Frieren_PR), Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST, trên Đài truyền hình Nippon ở Nhật Bản.

Sau khi phát hành, khán giả quốc tế có thể xem tập phim với phụ đề tiếng Anh vào các thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

12 giờ trưa

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

9:30 tối

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2

11 giờ tối

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

12:30 sáng

Xem Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 ở đâu

Frieren, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau khi phát sóng trên NTV ở Nhật Bản, Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 có thể được khán giả toàn cầu xem trực tuyến trên Crunchyroll. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu đăng ký bằng tiền vào nền tảng này để xem tập phim.

Ngoài Crunchyroll, người hâm mộ cũng có thể xem Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 trên Netflix, IQIYI, Aniplus Asia, Prime Video, Muse Asia và các nền tảng khác ở một số quốc gia được chọn.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 22 tóm tắt

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 22 bắt đầu với việc Genau công bố kết quả của kỳ thi đầu tiên, nơi chỉ có sáu nhóm vượt qua bài kiểm tra. Anh cũng tiết lộ ngày thi thứ hai.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên, Frieren và Fern quay trở lại quán trọ nơi Stark đang ở. Pháp sư tập sự cau mày nhìn chiến binh tóc đỏ vì đã thức khuya và ngủ vào buổi tối.

Vì vậy, để cổ vũ cô ấy, pháp sư yêu tinh quyết định đi đến một nhà hàng nơi cô từng ăn trưa với nhóm anh hùng. Ở một nơi khác, Richter được nhìn thấy đang giúp một người phụ nữ một vật phẩm ma thuật.

Frieren và những người bạn của cô ấy, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Bên ngoài cửa hàng, anh gặp Denken và Laufen, những thành viên cũ trong nhóm của anh. Pháp sư Hoàng gia mời Richter đi ăn trưa, anh ngập ngừng chấp nhận. Tại một nơi khác, Land được chào đón bởi Ubel, người muốn hiểu rõ hơn về anh.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 22 sau đó cho thấy các pháp sư đến cùng một nhà hàng. Denken chứng kiến ​​Frieren, người mà anh đã thua trong bài kiểm tra đầu tiên. Tuy nhiên, là một pháp sư kỳ cựu, anh ấy biết rằng mọi người nên thưởng thức món ăn của mình.

Ngoài nhóm của Denken và Frieren, Ubel và Land cũng giành được một chỗ ngồi tại nhà hàng. Về phần pháp sư yêu tinh, chỉ cần cắn một miếng món ăn xa hoa cũng khiến cô hồi tưởng về lần đầu tiên cô cùng Himmel và những người khác nếm thử đồ ăn của nhà hàng.

Fern tức giận như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Trong phân đoạn tiếp theo của tập phim, Frieren yêu cầu Stark xoa dịu Fern đang tức giận. Không thể tìm ra lối thoát, chiến binh tóc đỏ đề nghị mua thứ gì đó cho cô ấy.

Trên đường đi, bộ ba gặp Lawine và Kanne, những người chào đón pháp sư yêu tinh. Cùng lúc đó, Wirbel đến và đưa Stark đi làm nhiệm vụ. Tiếp theo, tập phim cho thấy pháp sư yêu tinh, Fern, Lawine và Kanne tại một nhà hàng.

Bộ đôi pháp sư cảm ơn Frieren vì đã giúp họ giành chiến thắng ở vòng đầu tiên và tặng cô một món quà. Tuy nhiên, họ biết rằng họ sẽ phải đọ sức với nhau trong kỳ thi tiếp theo. Đúng lúc đó, một con chim đưa tin đến với tin tức về vòng thứ hai.

Frieren và đồng đội của cô ấy, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Được tiết lộ rằng Sense sẽ là người giám sát kỳ thi thứ hai, người mà chưa có ai vượt qua bất kỳ kỳ thi nào trong những lần trước. Tập phim kết thúc với một cảnh có Genau và Sense, nơi Genau nói với người phụ nữ bí ẩn rằng cô ấy đã đặt ra một kỳ thi tàn khốc.

Những gì mong đợi ở Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23

Stark và Wirbel, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Xem xét phần mới nhất được chuyển thể từ Chap 46 và 47 từ manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe, Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 có thể sẽ bao gồm hai chap tiếp theo.

Nói cách khác, tập tiếp theo sẽ bắt đầu vòng thứ hai của Kỳ thi Pháp sư Hạng nhất. Vì Sense, một pháp sư theo chủ nghĩa hòa bình là người giám sát kỳ thi nên chắc chắn rằng vòng thứ hai sẽ đầy thử thách.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Phù thủy và quái vật tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Boruto: Kawaki có phải là Uzumaki không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức