Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 114 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 114 của bộ Manhwa đang nổi tiếng My In-laws are Obsessed With Me sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sasha (Pereshati) bị thương và bị bắt cóc sau vụ nổ. Mẹ của Celphi muốn xin lỗi về phán quyết của nữ bá tước và tiếp tục nhiệm vụ gia sư của mình. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với Chap 114 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến chap 114 của My In-laws Are Obsessed With Me

Mẹ của Celphi nghĩ rằng bà thậm chí có thể gặp được Sasha, người cũng có mặt tại bữa tiệc cùng với Nữ bá tước. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô phát hiện có một vụ nổ ở tòa nhà và Sasha vẫn ở bên trong. Có vẻ như cô ấy đã vội vã đến dinh thự của Đại công tước để thông báo cho họ về vụ nổ.

Khi Sasha tỉnh dậy, cô thấy mình bị trói và Nữ bá tước Phán quyết bên cạnh. Theo tiểu thuyết, Sasha và Theo là tái sinh của Lyra và Amir. Cốt truyện của họ liên quan đến phù thủy và sự hiến tế mà chúng ta sẽ thấy trong chap tới. Chính Aedus, thủ lĩnh của quân nổi dậy đã cứu Sasha khỏi công chúa trong tiểu thuyết.

Ngày giờ phát hành Chap 114 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng My In-laws Are Obsessed With Me Chap 114 là ngày 06 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 114 của My In-laws Are Obsessed With Me ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 114 trên webtoon Naver. Nữ bá tước Verdit liên tục lặp lại những lời mà bà sợ hãi và nhờ Sasha cứu mình. Sasha được đưa lên xe ngựa và nữ bá tước kể cho cô nghe về những đứa con và sự hy sinh của cô. Khi cô mở mắt ra lần nữa, Tứ công chúa đang ở trong một ngôi nhà hoang.

“Bố chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi.”
byu/Tart_Không thể trong OtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Tyrant Wants a Better Life chap 76 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Lookism Chapter 509: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Phần 3 chính thức được công bố

Next article

You may also like

More in Manga