Tin Tức

Samantha gửi lời chúc sinh nhật tới Akhil Akkineni, anh trai của Naga Chaitanya; nói, 'Chúa phù hộ'

0

Nam diễn viên Samantha Ruth Prabhu, vợ cũ của nam diễn viên Naga Chaitanya, đã gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành tới Akhil Akkineni, anh trai cùng cha khác mẹ của Chay. Giữa thời gian nghỉ phép ngắn ngủi trên màn bạc, Samantha đã dành chút thời gian để đăng một bài đăng chúc mừng sinh nhật chân thành dành cho Akhil trên Instagram của cô ấy.

Đưa vào câu chuyện trên Instagram của mình, nữ diễn viên Kushi đã chia sẻ một bức ảnh chụp thú vị của Akhil với một chú chó con đáng yêu. Chia sẻ bức ảnh, cô chú thích: “Chúc mừng sinh nhật @akkineniakhil. Chúc bạn một năm tuyệt vời. Chúa phù hộ.”

Samantha gửi lời chúc sinh nhật tới Akhil Akkineni, anh trai của Naga Chaitanya; nói, 'Chúa phù hộ'

Samantha gửi lời chúc sinh nhật tới Akhil Akkineni, anh trai của Naga Chaitanya; nói, 'Chúa phù hộ'

Samantha chúc mừng sinh nhật Akhil Akkineni

Samantha chúc mừng sinh nhật Akhil Akkineni

Đối với những người không thể đảo ngược, vụ ly hôn của Samantha với Naga Chaitanya, anh trai của Akhil, đã gây chú ý sau khi cặp đôi tuyên bố chia tay chính thức. Bất chấp sự chia rẽ trong hôn nhân, có vẻ như Samantha vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Và điều đó được thể hiện rõ qua việc cô ấy tiếp tục tương tác với Akhil, vì cô ấy cũng đã chúc anh ấy vào ngày sinh nhật của anh ấy vào năm trước và anh ấy đã trả lời trên Instagram.

Về mặt cá nhân, Samantha Ruth Prabhu và Naga Chaitanya kết hôn vào năm 2017 sau nhiều năm hẹn hò nhưng đến năm 2021, họ tuyên bố chia tay. Dù cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc nhưng Samantha vẫn duy trì mối quan hệ tích cực với Akhil, người đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 vào thứ Hai. Người ta thường thấy cô thường xuyên cổ vũ cho nam diễn viên trẻ, thể hiện sự ủng hộ liên tục của gia đình.

Samantha quay trở lại với Citadel

Samantha tạm nghỉ sau Khushi để ưu tiên sức khỏe thể chất. Gần đây, cô đã tiếp tục công việc và chuẩn bị đóng vai chính trong phần phụ của loạt phim American Spy Citadel, có tựa đề Citadel: Honey Bunny, do Raj và DK tạo ra. Tham gia cùng Samantha trong bộ phim kinh dị về điệp viên này còn có Varun Dhawan và Kay Kay Menon, và nó sẽ được phát hành trên Amazon Prime.

Akhil Akkineni trên mặt trận công việc

Sau thất bại của bộ phim kinh phí lớn Agent, Akhil Akkineni đang hướng tới sự trở lại mạnh mẽ. Có tin đồn rằng anh sẽ đóng vai chính trong một bộ phim do diễn viên đầu tay Anil Kumar đạo diễn, thuộc UV Creations, nổi tiếng với việc sản xuất Saaho. UV Creations hiện đang hỗ trợ Kanguva của Suriya và Vishwambhara của Chiranjeevi, cả hai đều là phim kinh dị giả tưởng.

Tương tự, có tin đồn cho rằng dự án Akhil Akkineni-Anil Kumar cũng sẽ là một bộ phim kinh dị giả tưởng. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và người hâm mộ đang chờ xác nhận chính thức.

Sound Euphonium Season 3 ra mắt bản xem trước tập 2

Previous article

Lookism Chap 497: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức