Manga

Mato Seihei no Slave chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng ngày phát hành chap 128 của Mato Seihei no Slave cuối cùng cũng đã được ấn định

Sau khi Kyouka, Varvara và Bell báo cáo lại với anh ấy sau khi chiến đấu với Fukuma và Rairen, Ren khen ngợi họ. Theo Kyouka, Thần Sấm là một công việc nghiêm túc và cuộc chiến đã rất gần. Ren quay sang Yuuki, người mà anh ấy dường như không hề bận tâm chút nào.

Mato Seihei no Slave chap 128 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Mato Seihei no Slave Chapter 128, dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 22 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 22 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 22 tháng 3, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 22 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 22 tháng 3, 23:00
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 23 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra ở chap 127

Kyouka khen ngợi quá trình luyện tập của Bell, Ren và Varvara ghi nhớ điều đó. Ren bảo Bell và Yuuki ở lại trong khi anh cử Kyouka và Varvara đi khám bác sĩ.

Khi họ đứng ở hành lang, Kyouka bất ngờ ôm Varvara và chúc mừng cô đã chiến thắng một vị thần. Cô gần như ngất đi vì kinh ngạc và choáng ngợp khi Kyouka khen ngợi Varvara. Kyouka nhận thấy điều gì đó kỳ lạ ở Tenka khi anh đến gần để chúc mừng chiến thắng của họ.

Ren đối mặt với Yuuki trong văn phòng của anh ta, đẩy cô xuống sàn trước khi hỏi tại sao anh ta lại hành động hung hãn. Mặc dù sự hiện diện của cô ấy kém mạnh mẽ hơn nhiều so với Ren, Yuuki tuyên bố rằng bản thân cô ấy đã từng là Thần Sấm. Ren, ngồi trên lưng Yuuki, vỗ nhẹ vào lưng mình sau khi nghe lời giải thích của anh ấy. Cô ấy thêm lời khen ngợi của mình cho Bell sau khi anh ấy xác nhận rằng Yuuki rất hữu ích trong suốt trận chiến.

Sau đó, tại ký túc xá Đơn vị 7, Kyouka thông báo với Yuuki rằng việc kiểm tra của họ diễn ra bình thường. Sau khi tiếp tục thảo luận về Thần Sấm của Yuuki, cả hai đồng ý rằng, mặc dù không có hại nhưng Yuuki nên thận trọng để tránh thử thách chúng. Kyouka bất ngờ đến gần Yuuki, định hôn cô, mặc dù thực tế là cô không bị ép buộc phải trả thù lao cho Nô lệ. Như Kyouka giải thích cho Yuuki đang bị bẽ mặt, đó dường như là một hành động tự nhiên dựa trên số tiền cô trả cho anh ta. Trước khi họ bắt đầu tập luyện, Kyouka cố gắng gạt sự việc ra khỏi tâm trí Yuuki bằng cách gợi ý rằng anh ấy coi đó là khoản trả trước.

Bạn có thể đọc Mato Seihei no Slave ở đâu Chap 128

Bạn có thể đọc Mato Seihei no Slave Chap 128 trên tạp chí Young Jump Comics.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Jujutsu Kaisen tiết lộ hình ảnh cho triển lãm sắp tới

Previous article

The Irregular at Magic High School Season 3 tiết lộ ngày ra mắt trong quảng cáo mới

Next article

You may also like

More in Manga