Anime

Jujutsu Kaisen tiết lộ hình ảnh cho triển lãm sắp tới

0

Jujutsu Kaisen nhượng quyền thương mại sẽ tổ chức một cuộc triển lãm từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 27 tháng 8 năm nay tại Hội trường Shibuya Hikarie. Một hình ảnh quan trọng của sự kiện đã được tiết lộ:

Triển lãm sẽ tập trung vào quá trình sáng tạo của Gege Akutami và việc sử dụng các phương pháp kỹ thuật số trong Jujutsu Kaisen truyện. Ngoài ra, triển lãm sẽ trưng bày các bản phác thảo và bản phác thảo chưa hoàn thiện. Một số lượng hạn chế những du khách may mắn sẽ có thể nhận được một tấm vé đặc biệt có mô hình acrylic với Gojo Satoru:

Manga hiện đang được đăng nhiều kỳ trên Shonen hàng tuần của Shueisha Tạp chí nhảy. Nó ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2018 và kể từ đó đã trở thành một trong những tựa game shounen nổi tiếng nhất hiện nay. Viz Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh. Cốt truyện theo chân các phù thủy thời hiện đại khi họ chiến đấu với những lời nguyền, linh hồn và những tà ác cổ xưa khác.

Bộ truyện đã được studio MAPPA chuyển thể thành anime. Ngoài hai phần anime, một bộ phim tiền truyện tập trung vào phần ngoại truyện của Jujutsu Kaise 0 cũng đã được phát hành. Mùa thứ ba sẽ tập trung vào Trò chơi tiêu diệt cung, đã được công bố. Gần đây, nhượng quyền thương mại đã công bố buổi chiếu đặc biệt cho các tập 41-44 hoàn chỉnh với các đoạn cắt và chỉnh sửa hoạt hình mới.

Nguồn: Trang web chính thức, Comic Natalie© Gege Akutami / Shueisha, Ủy ban sản xuất JUJUTSU KAISEN

Ngày phát hành chap 614 của Tower Of God, tiết lộ thời gian và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Mato Seihei no Slave chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime