Tin Tức

Solo Leveling Ragnarok: Đọc ở đâu và mong đợi điều gì từ phần ngoại truyện

0

Solo Leveling Ragnarok gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn nhờ việc A-1 Pictures phát hành bộ truyện gốc dưới dạng anime và vì độc giả của manhwa muốn nhiều hơn thế. Có thể lập luận rằng Solo Leveling đang ở mức độ phổ biến cao nhất mọi thời đại và có rất nhiều độc giả muốn biết nhiều hơn về loạt phim ăn khách Hàn Quốc này.

Hơn nữa, Solo Leveling Ragnarok hơi khác so với loạt phim gốc vì phần trước là một tiểu thuyết trên web. Nếu mọi người đang tìm kiếm tính nghệ thuật tuần tự hơn như trong manhwa thì đây sẽ là tin tức dành cho nhiều độc giả tiềm năng, mặc dù chất lượng truyện vẫn đủ hấp dẫn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Solo Leveling Ragnarok.

Phần ngoại truyện Solo Leveling Ragnarok và tất cả thông tin chi tiết về nó

Đọc nó ở đâu

Tiểu thuyết web Solo Leveling Ragnarok ban đầu ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 và gây ấn tượng rất lớn khi phát hành 105 chap ngay từ đầu. Đây là phần tiếp theo trực tiếp các sự kiện của bộ truyện gốc và có thể đọc được trên KakaoPage, một trang web chuyên chiếu truyện tranh Hàn Quốc.

Tuy nhiên, có một vấn đề lớn là trang web chỉ dành cho người dân Hàn Quốc, nên độc giả quốc tế sẽ không thể tiếp cận được bộ truyện. Hơn nữa, nó thậm chí không thể được truy cập thông qua VPN, điều mà nhiều độc giả tiềm năng sẽ phải cân nhắc.

Cũng cần lưu ý rằng cuốn tiểu thuyết web này chưa được phát hành chính thức ở nước ngoài và hiện tại không có thông tin nào cho biết nó sẽ có bản dịch chính thức. Có một số bản dịch của người hâm mộ, nhưng cũng cần chỉ ra rằng đây là một hoạt động bất hợp pháp và nó không được thực hiện bởi độc giả hoặc người dịch mà không có sự đồng ý của nhà xuất bản gốc.

Những gì mong đợi

Câu chuyện của Solo Leveling Ragnarok là phần tiếp theo trực tiếp của bộ truyện gốc, khá khét tiếng ngay từ đầu khi nhận ra rằng nhân vật chính của phiên bản này là con trai của nhân vật chính ban đầu. Sung Jin-woo, nhân vật chính của bộ truyện gốc (được biết đến với cái tên Shun Mizushino trong bản chuyển thể anime A-1 Pictures), có một cậu con trai tên Sung Su-ho. Tuy nhiên, điều đáng nói là cuộc hành trình của anh sau này khá khác với cuộc hành trình của cha anh.

Trong khi Sung Jin-woo phải vật lộn rất nhiều ngay từ đầu câu chuyện với tư cách là một Thợ săn và kỹ năng ban đầu của anh ấy không tốt thì Sung Su-ho lại có năng khiếu bẩm sinh về kỹ năng và khả năng. Anh ấy có năng khiếu đến mức một trong những tiền đề ban đầu của câu chuyện là anh ấy phải phong ấn các kỹ năng của mình vì lợi ích của mình, đây là một trong những điểm cốt truyện lớn nhất trong câu chuyện.

Tất nhiên, bộ truyện gốc là một manhwa nên nó có nghệ thuật tuần tự để kể câu chuyện, trong khi Solo Leveling Ragnarok là một tiểu thuyết web nên không thể dựa vào nghệ thuật cho nhiều thứ khác nhau. Điều này đáng được chỉ ra vì những người mong đợi bộ truyện này sẽ giống với bộ truyện gốc về mặt đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Solo Leveling Ragnarok là phần phụ trực tiếp của một bộ truyện đang là chủ đề bàn tán của thị trấn trong cộng đồng anime. Bản chuyển thể anime A-1 Pictures đã mang đến cho bộ truyện gốc một mức độ tiếp xúc lớn hơn và nhiều người có cơ hội khám phá cuốn tiểu thuyết web này hơn.

Tại sao anime One Piece liên tục thay đổi phong cách nghệ thuật trong các phần gần đây, đã khám phá

Previous article

Mọi nhân vật Jujutsu Kaisen nhận án tử hình sau Shibuya

Next article

You may also like

More in Tin Tức