Tin Tức

One Piece Live Action được đề cử cho Giải thưởng của Hội Nhà văn

0

Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ công bố các đề cử cho danh hiệu năm nay trong một số lĩnh vực khác nhau, trong đó One Piece Live Action của Netflix hào hứng giành được một suất. Đặc biệt hơn, tập phim “Bình minh lãng mạn” do Netflix sản xuất live-action đã được đề cử ở hạng mục Phim nhiều tập, dạng dài và Đặc biệt dành cho trẻ em.

Tương tự như vậy, các tác giả của tập phim là Matt Ownes và Steven Maeda đã được đề cử cùng với tập One Piece Live Action được chọn. Cả hai cũng là người dẫn chap trình cho bộ truyện tranh gốc của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Eiichiro Oda chuyển thể trực tiếp trên Netflix, bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại.

Mặc dù bộ truyện gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong hạng mục được đề cử, nhưng người hâm mộ vẫn lạc quan rằng bộ truyện One Piece Live Action có thể giành được chiến thắng giải thưởng đáng kể trong hạng mục này. Bộ phim trước đó đã giành được hai giải Kidscreen trong số ba giải được đề cử và cũng được đề cử cho Kiểu tóc đẹp nhất ở hạng mục Lập trình truyền hình dành cho trẻ em và thanh thiếu niên tại Giải MUAHS thường niên lần thứ 11.

One Piece Live Action có vẻ sẽ xây dựng dựa trên những chiến thắng trong mùa giải thưởng với chiến thắng của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ

Như đã đề cập ở trên, tập “Romance Dawn” của loạt phim One Piece Live Action và các tác giả Matt Owens và Steven Maeda đã giành được đề cử ở hạng mục Phim nhiều tập, dạng dài và đặc biệt dành cho trẻ em. Lễ trao giải sẽ công bố người chiến thắng của hạng mục hiện sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024. Các đề cử khác trong hạng mục bao gồm:

Mặc dù loạt phim chuyển thể của Netflix gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong hạng mục này, tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục có cơ hội lớn để chứng tỏ mình là người chiến thắng trong lễ trao giải. Cụ thể hơn, tập Romance Dawn được coi là một trong những tập mạnh nhất của mùa đầu tiên nói chung mang lại cho bộ truyện cơ hội chiến thắng tuyệt vời.

Loạt phim One Piece Live Action ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, với tất cả tám tập của mùa đầu tiên đều có sẵn để xem ngay lập tức. Phần đầu tiên ban đầu dự kiến ​​có tổng cộng 10 tập, nhưng sau đó đã bị cắt giảm xuống còn 8 tập. Bộ phim được xác nhận sẽ có mùa thứ hai.

Bộ truyện tranh gốc của Oda lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 1997, nơi nó vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay hơn 26 năm sau. Bộ truyện được cho là đang ở trong Final Saga, với ước tính cuối cùng của Oda cho rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong vòng 2-3 năm tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Touken Ranbu Kai tiết lộ thêm 8 diễn viên

Previous article

Anime Tonari no Yokai-san tiết lộ Trailer mới, ngày ra mắt vào tháng 4

Next article

You may also like

More in Tin Tức