Anime

Touken Ranbu Kai tiết lộ thêm 8 diễn viên

0

Sắp tới Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- bộ anime đã tiết lộ thêm tám diễn viên. Tám Touken Danshi, hay chàng trai kiếm sĩ sẽ tham gia vào dàn diễn viên là:

  • Hachisuka Koutetsu lồng tiếng bởi Okitsu Kazuyuki (Idolish7’s Banri Oogami)
  • Dodanuki Masakuni và Yamanbushi Kunihiro lồng tiếng bởi Sakurai Tooru (Vua Shamancủa Lee Pyron)
  • Horikawa Kunihiro lồng tiếng bởi Enoki Junya (Jujutsu Kaisen Yuji Itadori)
  • Taroutachi lồng tiếng bởi Yuki Tai (người cũng lồng tiếng cho Souza Samonji, một trong những diễn viên chính)
  • Jirotachi lồng tiếng bởi Eiji Miyashita (Vụ giết người kịch tính Koujaku)
  • Ookurikara lồng tiếng bởi Furukawa Makoto (Lần đó tôi tái sinh thành Slime Benimaru)
  • Honebami Toushirou lồng tiếng bởi Yuto Suzuki (Servamp của Sakuya Watanuki)

Dàn diễn viên mới là một phần của 30 Touken Danshi sẽ xuất hiện với tư cách là nhân vật phụ trong bộ truyện. Họ sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó, cũng là một phần của 30 Touken Danshi. Các diễn viên lồng tiếng gốc từ Touken Ranbu trực tuyến trò chơi trình duyệt web cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ trong bộ truyện.

Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- dựa trên năm 2016 Touken Ranbu chuyển thể vở kịch sân khấu, Touken Ranbu: Kyouden Moyuru Honnouji. Aya Ichikawa sẽ chỉ đạo bộ phim trong khi Mari Takada phụ trách thiết kế nhân vật. Studio Domerica (Kẻ giết người lãng mạn, Cuộc cách mạng bảy hiệp sĩ: Người kế vị anh hùng) phụ trách hoạt hình cho bộ truyện. Việc biên soạn bộ truyện được đảm nhận bởi Kenichi Suemitsu, người cũng là người viết kịch bản gốc cho vở kịch sân khấu chuyển thể năm 2016. Touken Ranbu Kai -Kyoden Moyuru Honnouji- sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2024.

Nổi tiếng với những thanh kiếm lịch sử Nhật Bản được nhân cách hóa, Touken Ranbu là một nhượng quyền thương mại lần đầu tiên bắt đầu dưới dạng trò chơi trình duyệt web trực tuyến của DMM và Nitroplus. Trò chơi, T.ouken Ranbu trực tuyến, được ra mắt vào năm 2015 và đã phát triển cũng như truyền cảm hứng cho một số phim chuyển thể từ anime, nhạc kịch và kịch sân khấu, phim người thật đóng cũng như trò chơi hack-and-slash kể từ đó. Trong trò chơi, người chơi vào vai nhà hiền triết Saniwa có nhiệm vụ đánh bại các thế lực tà ác được gọi là Những người theo chủ nghĩa xét lại lịch sử. Để chiến đấu với chúng, Saniwa có thể sử dụng những thanh kiếm lịch sử nổi tiếng dưới tên Touken Danshi. Người chơi có thể triệu hồi những thanh kiếm được nhân cách hóa, thành lập một đội quân và chiến đấu chống lại các thế lực tà ác đang cố gắng thay đổi lịch sử. Hiện tại có hơn 200 Touken Danshi mà người chơi có thể triệu hồi trong trò chơi.

Nguồn: Trang web chính thức© Nitro Plus EXNOA LLC/Ủy ban sản xuất Touken Ranbu Kai

Có cảnh post-credit nào trong phim Huấn luyện Hashira Diệt Quỷ không? Giải thích

Previous article

One Piece Live Action được đề cử cho Giải thưởng của Hội Nhà văn

Next article

You may also like

More in Anime