Tin Tức

Martha thật của Baby Reindeer tuyên bố người sáng tạo Richard Gadd 'theo dõi' cô ấy trong suốt chap trình

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này bao gồm các tài liệu tham khảo về lạm dụng tình dục.

Bộ phim tội phạm mới của Netflix có tên Baby Reindeer, kể về câu chuyện của một kẻ rình rập và nạn nhân của cô ta đã trở thành tựa phim đứng đầu bảng xếp hạng trên dịch vụ phát trực tuyến, với hơn 13 triệu lượt xem kể từ khi phát hành.

Mặc dù điều này dựa trên trải nghiệm của nhà văn Richard Gadd về việc bị theo dõi và tấn công tình dục ở tuổi đôi mươi, nhưng người xem và thám tử trên mạng đang suy đoán về danh tính thực sự của các mô tả hư cấu, bao gồm cả nhân vật Martha, nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Martha ngoài đời thực, người đã được Daily Mail liên hệ để phỏng vấn, khẳng định rằng Gadd đang sử dụng loạt phim của mình để “bắt nạt một phụ nữ lớn tuổi” vì danh tiếng và tiền tài.

Martha ngoài đời thực lên tiếng về Tuần lộc con của Netflix

“Bây giờ hắn đang dùng Tuần lộc Bé để theo dõi tôi. Tôi là nạn nhân. Anh ấy đã viết một chap trình đẫm máu về tôi,” cô nói với tờ báo trong khi giữ bí mật danh tính của mình.

Cô phủ nhận việc mình là kẻ theo dõi Gadd, cáo buộc Gadd mắc hội chứng nhân vật chính. Cô ấy còn tranh cãi thêm về một số yếu tố của loạt phim truyền hình nhỏ này. Trên màn ảnh, Martha đặt cho Donny, nhân vật của Gadd, biệt danh Bé Tuần lộc. Người phụ nữ khẳng định: “Tôi chưa bao giờ sở hữu một món đồ chơi tuần lộc con và tôi cũng sẽ không trò chuyện với Richard Gadd về món đồ chơi thời thơ ấu”.

Martha thật của Baby Reindeer tuyên bố người sáng tạo Richard Gadd 'theo dõi' cô ấy trong suốt chap trình

Martha thật của Baby Reindeer tuyên bố người sáng tạo Richard Gadd 'theo dõi' cô ấy trong suốt chap trình

Martha ngoài đời thực cũng nói rằng không có nhiều điều đảm bảo khi nói đến việc bảo vệ danh tính thực sự của những người được hư cấu nhẹ nhàng cho bộ phim.

Người phụ nữ nói với tờ báo rằng ngoại hình của Martha (do Jessica Gunning thủ vai) có nét giống cô đến kỳ lạ. Cô ấy nói: “Cô ấy trông giống tôi sau khi tôi đeo bốn viên đá trong thời gian khóa cửa nhưng tôi thực sự không kém hấp dẫn”.

Tuần lộc con và vụ án đầu cơ trên mạng

Richard Gadd đóng vai Donny Dunn trên màn ảnh, đây là phiên bản hư cấu của chính anh. Anh tiết lộ rằng anh đã nhận được 41.071 email, 744 dòng tweet, những bức thư dài tổng cộng 106 trang và 350 giờ tin nhắn thư thoại từ kẻ theo dõi anh trong khoảng thời gian 4 năm rưỡi, gần một thập kỷ trước. Sau khi chap trình được phát hành, nhiều người dùng trực tuyến đã bắt đầu xác định danh tính của những kẻ lạm dụng Gadd, điều này đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích.

Gadd và Gunning đã yêu cầu người xem không suy đoán về điều này, đồng thời khẳng định rằng rốt cuộc đây không phải mục đích của bộ phim. Người xem đã tiếp tục cuộc điều tra không hề nao núng này, với một số người buộc tội sai Sean Foley, một nhà văn kiêm đạo diễn là bạn của Gadd. Foley bị buộc tội là kẻ săn mồi tình dục được miêu tả trong loạt phim và anh ta đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát vì “những bài viết lăng mạ và đe dọa phỉ báng” chống lại anh ta.

Thương gia Anant Ambani-Radhika có tổ chức lễ kỷ niệm trước đám cưới lần thứ 2 ở London không? Ranveer Singh, PIC của Arjun Kapoor từ sự kiện được lan truyền rộng rãi

Previous article

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 28 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức