Tin Tức

Gypsy Rose Blanchard Hạnh phúc với cuộc sống độc thân, người yêu cũ muốn quay lại với cô ấy: Nguồn

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này chứa các chi tiết về giết người, bạo lực và lạm dụng, có thể gây kích động đối với một số độc giả.

Gypsy Rose Blanchard, một phụ nữ Mỹ nổi tiếng sau vụ sát hại Dee Dee Blanchard, mẹ cô, đang tận hưởng cuộc sống độc thân mới thành lập của mình, theo TMZ đưa tin. Blanchard, nạn nhân lạm dụng trẻ em, đã bị kết án 10 năm tù vào năm 2016 vì tội giết mẹ. Cô được tạm tha và được trả tự do 3 năm vào đầu tháng 12 năm 2023.

Cuộc chia tay của Gypsy Rose Blanchard và Ryan Anderson

Blanchard kết hôn với một giáo viên Louisiana tên là Ryan Anderson vào năm 2022 khi cô vẫn đang bị giam giữ, nhưng cô đã ly thân với anh ta gần 3 tháng sau khi ra tù. Blanchard và mối quan hệ của cô với Anderson đã trở thành chủ đề bàn tán và thảo luận trong văn hóa đại chúng. Mặc dù hiện tại cả hai đã ly thân nhưng Anderson được cho là đã cố gắng liên hệ với Blanchard với hy vọng giải quyết ổn thỏa mọi việc với đối tác cũ của mình. Quyết định chia tay sau một cuộc cãi vã nghiêm trọng được cho là đã xảy ra giữa hai người.

Mặt khác, Blanchard đã bắt đầu ưu tiên cuộc sống mới này, tổ chức các đêm nhạc dành cho các cô gái. Theo báo cáo của TMZ, cô ấy không sử dụng các ứng dụng hẹn hò và không phải là cách cô ấy đang tìm kiếm.

Gypsy Rose Blanchard Hạnh phúc với cuộc sống độc thân, người yêu cũ muốn quay lại với cô ấy: Nguồn

Gypsy Rose Blanchard Hạnh phúc với cuộc sống độc thân, người yêu cũ muốn quay lại với cô ấy: Nguồn

Cả hai sẽ không xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh trong loạt phim truyền hình thực tế của Blanchard. Theo những người trong cuộc, cựu tù nhân chưa quay bất kỳ cảnh nào với chồng cũ trong phần thứ hai của bộ phim truyền hình Gypsy Rose: Life After Lock Up. Trái ngược với phần đầu tiên của loạt phim tập trung nhiều vào mối quan hệ giữa cặp đôi xa cách, phần mới sẽ chỉ tập trung vào cuộc đời của Blanchard.

Gypsy Rose Blanchard và Ryan Anderson (PC: Instagram)

Gypsy Rose Blanchard tái hợp với hôn thê cũ Ken Urker

Gần đây cô ấy đã đệ đơn lệnh cấm tạm thời đối với Anderson, theo tài liệu tòa án mà PEOPLE có được. Anderson đã phản ứng lại điều này bằng cách nộp đơn riêng chống lại cô ấy vào đầu tháng này. Cả hai chưa làm việc trước khi kết hôn như TMZ đưa tin, và Blanchard đã liên lạc với vị hôn thê cũ Ken Urker của cô. Họ bị phát hiện đang đi ăn trưa vài ngày sau khi tin tức về vụ ly hôn của Blanchard và Anderson được tung ra, thậm chí họ còn có những hình xăm giống nhau.

Anderson không hài lòng lắm với điều này. Anh ấy đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh anh ấy giải quyết toàn bộ tình huống. “Bạn sẽ thấy điều gì thực sự xảy ra trên Lifetime,” anh ấy nói trong video, đề cập đến loạt tài liệu mới và sắp ra mắt của mạng Lifetime. Theo Variety, chap trình sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thông cáo báo chí chính thức của bộ phim cho biết: “Bộ phim kể về Gypsy khi cô trải nghiệm cuộc sống như một người phụ nữ tự do, bao gồm cả lần cuối cùng sống với chồng mình là Ryan Anderson.”

Tiến sĩ Connor Rhodes của Chicago Med gia nhập FBI: Năm năm quốc tế sau khi ông xuất cảnh

Previous article

Haikyu!! Phim ấn định ngày ra rạp ở Malaysia, Singapore và Việt Nam

Next article

You may also like

More in Tin Tức