Anime

Haikyu!! Phim ấn định ngày ra rạp ở Malaysia, Singapore và Việt Nam

0

Như đã thông báo trước đó, Medialink sẽ mở Haikyu!! Trận chiến thùng rác phim ở lãnh thổ Đông Nam Á. Sau thông báo của Philippines ngày hôm qua, Malaysia, Singapore và Việt Nam cũng đã xác nhận ngày ra rạp của họ. Khi viết, bản cập nhật Haikyu!! ngày phát hành phim châu Á như sau:

 • ngày 15 tháng 5: Philippines, Hàn Quốc
 • ngày 16 tháng 5: Malaysia, Singapore
 • ngày 17 tháng 5: Việt Nam
 • ngày 15 tháng 6: Trung hoa đại lục
 • TBA: Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ

Medialink lần đầu tiên mở Haikyu!! phim ở Hồng Kông và Ma Cao vào ngày 11 tháng 4 và Đài Loan vào ngày 12 tháng 4. Ngày phát hành chính xác tại Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ vẫn chưa được công bố nhưng đã được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2024.

Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment đang xử lý Haikyu!! bộ phim được phát hành quốc tế và cũng sẽ bắt đầu chiếu vào tháng 5. Danh sách địa điểm và ngày tháng như sau:

 • ngày 30 tháng 5: Úc, New Zealand, Đan Mạch, Ý, Thụy Sĩ (nói tiếng Ý), Hà Lan, Argentina, Brazil, Trung Mỹ (Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama), Chile, Colombia, Ecuador, Mexico, Peru
 • ngày 31 tháng 5: Canada, Phần Lan, Ireland, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
 • ngày 7 tháng 6: Thổ Nhĩ Kỳ
 • ngày 12 tháng 6: Bỉ, Pháp, Luxembourg, Thụy Sĩ (nói tiếng Pháp)
 • Ngày 25 tháng 6: Áo, Đức
 • ngày 27 tháng 6: Thụy Sĩ (nói tiếng Đức)
Haikyu!! Ngày phát hành phim trực quan

Haikyu!! là một bộ truyện tranh của Haruichi Furudate. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Production IG đã sản xuất 4 mùa chuyển thể anime của mình, bao gồm cả phần đầu tiên của bộ phim kết thúc gồm hai phần, Haikyu!! Trận chiến thùng ráccông chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Medialink mô tả cốt truyện:

“Shoyo Hinata có cảm hứng chơi bóng chuyền sau khi xem “Người khổng lồ nhỏ” ở trường tiểu học. Bất chấp thất bại nặng nề trước đối thủ Tobio Kageyama ở trường cấp hai, Hinata vẫn gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học Karasuno và tìm thấy Kageyama ở đó. Những kẻ thù cũ đoàn kết lại, tạo nên mối quan hệ hợp tác đáng gờm với sự nhanh nhẹn của Hinata và sự chính xác của Kageyama.

Trong trại huấn luyện chung với trường trung học Nekoma, Hinata gặp đối thủ tương lai của mình, Kenma Kozume. Trong khi Karasuno tập trung vào các cuộc tấn công tích cực thì Nekoma lại vượt trội về khả năng phòng thủ, thể hiện phương châm “Kết nối”. Thông qua những cuộc gặp gỡ này, Karasuno học được những chiến lược và khả năng mới.

Trong Giải bóng chuyền trung học mùa xuân tỉnh Miyagi và vòng sơ loại, Karasuno đánh bại những đối thủ đáng gờm, đỉnh cao là chiến thắng ngoạn mục trước Trường trung học Inarizaki. Họ đang chuẩn bị đối đầu với đối thủ lâu năm là trường trung học Nekoma ở vòng 3 rất được mong đợi. Dù có rất nhiều trận đấu tập nhưng hai đội cường quốc này chưa bao giờ đụng độ chính thức. Trận đấu được chờ đợi từ lâu này có biệt danh nổi tiếng là “Trận chiến thùng rác”.

Haikyu!! Trailer phim HK

Nguồn: Tiếng Anh chính thức Haikyu!! X (Trước đây là Twitter) Phát hành toàn cầu, Bản phát hành BIỂN ©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Gypsy Rose Blanchard Hạnh phúc với cuộc sống độc thân, người yêu cũ muốn quay lại với cô ấy: Nguồn

Previous article

Dòng thời gian tình bạn của Taylor Swift và Gigi Hadid: Làm thế nào họ trở thành bạn bè sau khi hẹn hò với Joe Jonas

Next article

You may also like

More in Anime