Anime

Gặp gỡ Reno Ichikawa trong Kaiju số 8 mới

0

Kaiju số 8 anime đã tiết lộ hình ảnh của Reno Ichikawa, người sẽ được lồng tiếng bởi Wataru Kato. Tuần trước, bộ phim cũng đã giới thiệu Mina Ashiro trong bộ phim tương tự, ngay trước thời điểm ra mắt vào ngày 13 tháng 4.

Production IG đang thực hiện hoạt hình chuyển thể với Tomomi Kamiya và Shigeyuki Miya làm đạo diễn. Ichiro Okuchi phụ trách biên soạn bộ truyện. Tetsuya Nishio là người thiết kế nhân vật, trong khi Mahiro Maeda và Khara Studio đang ký kết thiết kế sinh vật.

Kaiju số 8 cốt truyện được mô tả như sau:Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật đầy đe dọa được gọi là Kaiju, Kafka Hibino mong muốn được gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản để đánh bại chúng. “Chúng ta hãy cùng nhau tiêu diệt Kaiju.”Kafka cam kết với người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Theo thời gian, hoàn cảnh cuộc sống buộc họ phải đi theo con đường riêng và khiến anh phải từ bỏ hoài bão cả đời của mình. Anh được làm việc cho Monster Sweeper, Inc., một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp chuyên dọn dẹp hậu quả của các trận chiến Kaiju. Trong khi đó, Mina Ashiro hiện là Đội trưởng Đội 3 của Lực lượng Phòng vệ. Hiện tại, anh ấy không xứng đáng để chiến đấu với Kaiju cùng với cô ấy. Tại nơi làm việc, Kafka tình cờ gặp Reno Ichikawa có động lực cao. Quyết tâm bất diệt của Reno để gia nhập Lực lượng Phòng vệ không có chỗ cho sự thất bại. Sự kiên trì của anh đã đánh thức tham vọng của Kafka khi được sát cánh cùng Mina khi họ cùng nhau bảo vệ nhân loại khỏi Kaiju. Một giấc mơ bị thời gian đóng băng, tan băng bởi một lời hứa cháy bỏng Nhưng Kafka không biết rằng một mối đe dọa Kaiju sắp xảy ra đang bất ngờ tiếp cận anh.

Nguồn: Trang web chính thức© Bộ phận 3 JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật những khoảnh khắc dễ thương của Maomao và Jinshi trong Trailer đặc biệt

Previous article

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Boruto Two Blue Vortex chap 8 trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime