Tin Tức

Mọi nhân vật Jujutsu Kaisen nhận án tử hình sau Shibuya

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã kết thúc với một sự thay đổi lớn. Cùng với kế hoạch của Kenjaku và sự trở lại của Yuta Okkotsu, đoạn kết tiết lộ rằng một số nhân vật đã trở thành mục tiêu của hội phù thủy. Đây là một chiến lược rất thông minh của MAPPA, khơi dậy sự tò mò về điều gì sẽ xảy ra với những nhân vật này trong mùa giải tới.

Ngay ở cuối Jujutsu Kaisen mùa 2, một vài dòng xuất hiện cho biết rằng những người cấp cao hơn trong xã hội Jujutsu đã tuyên bố án tử hình đối với một số nhân vật có liên quan đến Sự cố Shibuya. Trong khi một số trường hợp có ý nghĩa, những trường hợp khác đã được sử dụng để che đậy sự hỗn loạn gây ra trong phần đó, đây sẽ là điểm cốt truyện chính trong mùa giải tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Mọi nhân vật nhận án tử hình ở cuối Jujutsu Kaisen mùa 2

Yuji Itadori

Yuji Itadori trong mùa thứ hai (Hình ảnh qua MAPPA).

Câu chuyện của Yuji Itadori với tư cách là kim khí của Ryomen Sukuna là khởi đầu cho loạt phim Jujutsu Kaisen, và điều hợp lý là, sau chiến công của Vua nguyền rủa ở Shibuya, nhân vật chính sẽ ở trong mắt bão. Điều này xảy ra sau đó, vì người ta tiết lộ rằng vụ hành quyết anh ta một lần nữa được công bố và Yuta Okkotsu sẽ là người lấy mạng anh ta.

Đây là một khoảng thời gian dài đối với Yuji và có vẻ như điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu xét đến bản chất của Sukuna và cách mọi việc diễn ra giữa họ. Hơn nữa, trong khi hầu hết mọi người đều thích Itadori, thật khó để không đồng ý với quan điểm của cấp trên rằng loại bỏ anh ta đồng nghĩa với việc loại bỏ Sukuna mãi mãi.

Suguru Geto

Một điểm cốt truyện chính khác trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA).

Hậu quả của Shibuya cũng đánh dấu sự xác nhận rằng Suguru Geto, một cựu phù thủy và là kẻ khủng bố được nhiều người coi là khủng bố trong xã hội đó, vẫn còn sống. Tuy nhiên, người xem sẽ biết rằng Geto đã chết và cơ thể của anh đã bị một thực thể khác chiếm lấy. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trong xã hội Jujutsu đều biết điều đó, một số ít không muốn cho phép sự tồn tại của Kenjaku bị tiết lộ.

Bản án tử hình của Geto đã được dự đoán trước do hàng loạt tội ác đã gây ra. Mặc dù hình phạt đã được công bố dành cho Pseudo-Geto nhưng Suguru đã thực hiện những hành vi tàn ác trước khi chết, vì vậy có lý do cấp trên sẽ muốn chấm dứt nhân vật này.

Masamichi Yaga

Có lẽ một trong những điều ngạc nhiên lớn nhất trong danh sách (Hình ảnh qua MAPPA).

Masamichi Yaga từng là nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen nhưng lại giữ một vị trí quan trọng là giám đốc trường Jujutsu High ở Tokyo. Người xem còn biết đến ông với tư cách là thầy của Satoru Gojo khi người này còn là học sinh. Vì vậy, thật bất ngờ khi Yaga lại nằm trong số những nhân vật bị kết án tử hình.

Yaga luôn có mối quan hệ tốt với Gojo và luôn là một trong những người bảo vệ anh ấy, ngay cả khi họ thỉnh thoảng húc đầu vào nhau. Tuy nhiên, xét đến tình trạng hiện tại của Geto, việc anh ta còn sống sẽ gây rắc rối cho Yaga. Cấp trên tin rằng Satoru đã nói dối về việc giết anh ta và Yaga đã hỗ trợ anh ta. Vì người sau là cấp trên của phù thủy bị giam giữ, nên những giả định của cấp trên về việc anh ta hỗ trợ Gojo đã dẫn đến bản án tử hình này.

Satoru Gojo

Một điều đã lâu mới xuất hiện (Hình ảnh qua MAPPA).

Không giống như những người còn lại trong danh sách này, Satoru Gojo không bị tuyên án tử hình. Điều này hợp lý vì anh ta là nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen vào thời điểm này trong anime và không có phù thủy nào có thể giết anh ta. Vì vậy, anh ta chỉ bị lưu đày bởi những người cấp trên, những người đã tuyên bố rằng không ai được thả anh ta khỏi Cõi tù.

Theo một số người, Gojo đã cho phép Geto trốn thoát một năm trước đó, vì vậy hình phạt này có vẻ hợp lý đối với một số người trong xã hội Jujutsu. Hơn nữa, việc tên phù thủy bị giam giữ liên tục thách thức hệ tư tưởng của những người cấp cao và hiện trạng của họ cũng có thể đã buộc họ phải đày ải Gojo. Mọi người đều biết rằng chính quyền không thể kiểm soát anh ta vì sức mạnh của anh ta.

Suy nghĩ cuối cùng

Suguru Geto, Yuji Itadori và Masamichi Yaga đều bị tuyên án tử hình vào cuối mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen, trong khi Satoru Gojo bị buộc phải sống lưu vong. Đây đều là những tình huống sẽ đóng vai trò chính trong phần thứ ba của câu chuyện và quyết định số phận của những nhân vật này.

Solo Leveling Ragnarok: Đọc ở đâu và mong đợi điều gì từ phần ngoại truyện

Previous article

Yu Yu Hakusho đứng trong top 5 trên Netflix trong tuần thứ ba liên tiếp

Next article

You may also like

More in Tin Tức