Tin Tức

Yu Yu Hakusho đứng trong top 5 trên Netflix trong tuần thứ ba liên tiếp

0

Vào thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024, Netflix thông báo rằng loạt phim live-action Yu Yu Hakusho của họ đã đứng trong top 5 trên bảng xếp hạng toàn cầu không nói tiếng Anh trong ba tuần liên tiếp. Netflix cũng tiết lộ rằng loạt phim này một lần nữa đứng đầu danh sách trong tuần này, có nghĩa là họ đã đảm bảo vị trí số một trong hai tuần đầu tiên trong ba tuần kể từ khi phát hành.

Netflix cũng tiết lộ một số số liệu thống kê về lượt xem loạt phim live-action Yu Yu Hakusho của họ trong ba tuần này, cung cấp bối cảnh thích hợp về mức độ quan trọng của những giải thưởng này. Mặc dù thành công này chưa chuyển thành thông báo về mùa thứ hai vào thời điểm viết bài này, nhưng người ta mong đợi rằng thông báo về mùa thứ hai sẽ được công bố trong những tuần tới.

Loạt live-action Yu Yu Hakusho đóng vai trò là hoạt hình live-action của bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Yoshihiro Togashi. Togashi còn được biết đến là mangaka đằng sau loạt manga Hunter x Hunter được yêu thích, vốn đã bị gián đoạn vì lý do y tế trong vài năm qua.

Loạt phim live-action Yu Yu Hakusho thu hút lượng người xem ấn tượng ngay cả vài tuần sau khi ra mắt lần đầu

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, danh sách mới nhất của Netflix đã xác nhận rằng loạt phim live-action Yu Yu Hakusho của họ vẫn chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng toàn cầu không nói tiếng Anh cho nền tảng này. Bộ truyện vẫn nằm trong top 5 của hạng mục này kể từ khi ra mắt và giữ vững vị trí số một trong tuần thứ hai kể từ khi phát hành.

Từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 12, loạt phim này có tổng cộng 2,6 triệu lượt xem, với 11 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 4 giờ 11 phút trong khoảng thời gian đó. Từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 12, loạt phim này có tổng cộng 6,2 triệu lượt xem, với 26,1 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 4 giờ 11 phút. Bộ truyện xếp ở vị trí thứ năm trong tuần đầu tiên phát hành nhưng kể từ đó đã xếp thứ nhất trong danh mục nói trên.

Bộ truyện được đạo diễn bởi Sho Tsukikawa và Tatsuro Mishima đã viết kịch bản cho bộ truyện. Ryo Sakaguchi từng là giám sát viên VFX, cùng với TOHO Studios và Netflix sản xuất loạt phim này tại cơ sở sân khấu của TOHO ở Tokyo. Thỏa thuận này giữa hai bên được thực hiện vào tháng 4 năm 2021, với live-action Yu Yu Hakusho là tác phẩm đầu tiên được sản xuất trên sân khấu Tokyo.

Manga gốc ra mắt từ năm 1990 đến năm 1994 và cuối cùng được xuất bản bằng tiếng Anh thông qua ấn bản tiếng Anh của Shonen Jump của Viz Media bắt đầu từ năm 2002. Tất cả 19 tập cuối cùng cũng được phát hành dưới dạng bản in tiếng Anh. Một bản chuyển thể anime truyền hình được thực hiện từ năm 1992 đến năm 1995, tạo ra hai bộ phim và hai bản phát hành OVA.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Mọi nhân vật Jujutsu Kaisen nhận án tử hình sau Shibuya

Previous article

Netkama Punch Chap 49 Ngày phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ Reddit và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Tin Tức