Manga

Netkama Punch Chap 49 Ngày phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ Reddit và Nơi đọc!

0

Manhwa, một tác phẩm của Hàn Quốc, đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu Netkama Punch, một bộ manhwa được háo hức chờ đợi. Khám phá thông tin mới nhất, bao gồm ngày phát hành Chap 49, phần tiết lộ Reddit, v.v. trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để biết tin sốt dẻo đầy đủ. Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy đọc bài viết này cho đến cuối để khám phá những gì bạn cần biết. Bắt đầu nào.

Netkama Punch Chap 49 Ngày phát hành

Netkama Punch là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Kể từ khi ngày phát hành Netkama Punch Chap 49 đã được ấn định, người hâm mộ đang rất phấn khích. Người đọc không thể giữ bình tĩnh để tìm hiểu điều gì đang đến với chúng ta? Vì vậy, khi nào nó xảy ra? Netkama Punch Chapter 49 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Đặt chỗ ngồi của bạn dành riêng cho sự phấn khích. Manhwa đã làm rất tốt trong việc khiến độc giả bị cuốn hút và trung thành với cốt truyện của nó và do đó độc giả đều rất vui mừng và vui mừng về những gì có thể xảy ra tiếp theo trong cốt truyện.

Đồng thời đọc về ngày phát hành của nhiều chap sắp tới của loạt manhwa nổi tiếng này như Ngày phát hành Chap 44 của Solo Farming in The Tower, Ngày phát hành Chap 43 của Luật làm bạn với nam giới, và Ngày phát hành Chap 60 của Chó săn sắt máu Ngày.

Netkama Punch Chap 49 Thời gian phát hành

Đây là lịch phát hành quốc tế của Netkama Punch Chap 49 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ Miền Đông ET: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00
 • Giờ mùa hè của Anh BST: Vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 16:00
 • Giờ chuẩn Ấn Độ IST: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 20:30
 • Giờ miền Trung Úc ACT: Vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 lúc 01:30
 • Giờ Philippine PHT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 23:00
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST: Vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
 • Bangkok Thái Lan: Vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 22:00
 • New York Hoa Kỳ: Vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 10:00
 • Giờ chuẩn Nhật Bản JST: Vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
 • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 07:00
 • Giờ miền Trung CT: Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 09:00

Netkama Punch Chap 49 Ngày phát hành

Netkama Punch Chap 49 Bản quét thô

Bạn đang tìm kiếm bản quét thô? Xin lưu ý rằng hiện tại chưa có bản quét thô cho Netkama Punch Chap 49. Dự kiến ​​​​nó sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1. Bạn có thể tìm thấy chúng trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như Reddit.

Netkama Punch Chap 48 Tóm tắt

Bạn có biết về những sự kiện diễn ra trong chap trước của Netkama Punch không? Vâng, đây là bản tóm tắt. Trong chap trước, Seo-Yeon và Ji-hoon hôn nhau say đắm và mọi người đều biết rằng họ không hề diễn xuất mà yêu nhau.

Tuy nhiên, một chuyện đã xảy ra khiến mọi người chấn động, Người dẫn chap trình Park Seo Jin tiết lộ Seo-Yeon và Ji-hoon là anh em ruột và không hề hay biết về sự thật này. Cả hai đều là con của một CEO đã bỏ rơi họ khi còn nhỏ. Mọi người đều bị sốc trước tiết lộ này và đồng thời cảm thấy ghê tởm. Ngay khi Seo-Yeon và Ji-hoon phát hiện ra sự thật này, họ đã ôm nhau và khóc. Họ cảm thấy bất lực trước hoàn cảnh này.

Chà, không còn nghi ngờ gì nữa về thực tế là điều này đã đặt tiêu chuẩn cao và làm tăng kỳ vọng cao vào chap tiếp theo. Bạn nghĩ chap tiếp theo sẽ nói về điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Tìm thêm các bản tóm tắt dựa trên các chap trước như Netkama Punch Chap 46 và Netkama Punch Chap 47.

Netkama Punch Chap 48 Reddit spoilers

Hiện tại, chưa có phần tiết lộ nào về Chap 49 của Netkama Punch. Hãy chú ý theo dõi vì nó có thể ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế.

Dựa trên chap trước, chúng tôi tin rằng Seo-Yeon và Ji-hoon sẽ trốn thoát khỏi chap trình và nhờ sự giúp đỡ từ những người tốt bụng và bạn bè của họ. Họ sẽ cố gắng tìm ra cha mình và lý do tại sao họ lại bỏ rơi họ?

Đọc Netkama Punch Chap 49 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc chap mới của Netkama Punch? Netkama Punch Chap 49 sẽ có mặt trên Tappytoon.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Netkama Punch có đáng đọc không?

Bạn có thắc mắc manhwa này có đáng đọc hay không? Sự xuất hiện của nhiều webtoon khiến độc giả bối rối không biết chọn cái nào. Nếu bạn muốn đọc điều gì đó gây sốc thì manhwa này là dành cho bạn. Cốt truyện rất đáng đọc. Các nhân vật và yếu tố lãng mạn của nó chịu trách nhiệm về giá trị của nó. Nếu bạn chưa đọc thì có thể đọc thử.

Phần kết luận

Netkama Punch là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Netkama Punch Chap 49 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2023. Netkama Punch Chap 49 sẽ có sẵn để đọc trên Tappytoon. Manhwa này rất đáng đọc với nhiều tình tiết bất ngờ cũng như những tiết lộ gây sốc, vì vậy nếu bạn muốn đọc thì chắc chắn bạn nên đọc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất như vậy.

Yu Yu Hakusho đứng trong top 5 trên Netflix trong tuần thứ ba liên tiếp

Previous article

Xu hướng bài hát mở đầu mới nhất của One Piece Anime ở vị trí số 1 với hơn 4,4 triệu lượt xem

Next article

You may also like

More in Manga